The Legend Of PMU 2022- Hội thảo khởi nguồn huyền thoại

5

Buổi họp báo ra mắt chương trình The Legend Of PMU – Global Championship 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề hội thảo KHỞI NGUỒN HUYỀN THOẠI The Legend of PMU chính thức trở thành sân chơi mới thu hút đông đảo sự tâm của cộng đồng ngành phun xăm trong nước và quốc tế.

Họp báo diễn ra nhằm mục đích là giải đáp những thắc mắc của công chúng về chủ đề đó và đưa ra thông tin chính xác hướng đến đối tượng công chúng, khách hàng. Để tổ chức sự kiện họp báo, cần phải chuẩn bị thật kĩ để đạt được thành công và mục đích của sự kiện được tổ chức.1 1

Chương trình được tổ chức bởi Học viện Phương Nhi Academy và bảo hộ chuyên môn từ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Hà Nội. Chương trình ra mắt có sự góp mặt của các chuyên gia và khách mời trong cộng đồng phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Tại đây, ban tổ chức đã công bố các thông tin quan trọng về chương trình: hội thảo, giải đấu, cơ cấu giải thưởng, quyền lợi nhà tài trợ,…

The Legend Of PMU 2022- Hội thảo khởi nguồn huyền thoại

4 1

Đặc biệt tại buổi họp báo còn có có sự chia sẻ & giao lưu nhiều bổ ích từ các Master nổi tiếng trong ngành. Chia sẻ tại chương trình, bà Phương Nhi – CEO Phương Nhi Academy cho biết: “Hiện nay, ngành làm đẹp nói chung và ngành phun xăm thẩm mỹ nói riêng tại Việt Nam đang rất phát triển. Chúng ta có rất nhiều người giỏi, chuyên môn cao, không thua kém gì so với các chuyên gia làm đẹp tại các nước. Nhưng chúng ta cần tạo dựng một cộng đồng ngành làm đẹp bền vững, đoàn kết với nhau, cùng chia sẻ kỹ thuật với nhau để cùng nhau đi lên. Với chủ đề Khơi nguồn huyền thoại, tôi mong muốn The Legend of PMU sẽ trở thành sân chơi thường niên cho ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam”.

6

Chương trình The Legend of PMU sẽ được tổ chức vào ngày 19-20/11 tại Hà Nội bao gồm 3 phần chính:

– Hội thảo (Thứ 7, 19/11)

– Giải đấu (Chủ Nhật, 20/11)

– Gala Vinh danh (Chủ Nhật, 20/11) The Legend of PMU xứng đáng là chương trình được mong chờ nhất cuối năm 2022 bởi:

– Format quy chuẩn Quốc tế cùng Concept sáng tạo.

– Hội thảo quy tụ các Master Speaker hàng đầu Quốc tế và Việt Nam trình diễn những kỹ thuật Hot nhất hiện nay.

 – Giải đấu chuyên nghiệp, công tâm, minh bạch & Dàn Cố vấn cấp cao và Ban giám khảo danh giá trong cộng đồng PMU.  Vinh danh những Grand Master nổi bật trong ngành Phun xăm.

7

– Cơ hội gặp gỡ các ca sĩ, KOLs, người nổi tiếng hàng đầu Vbiz.

– Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng cùng các quyền lợi hấp dẫn khác.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Trụ sở: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VP HN: Số 9/17 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – HN
VP HCM: Số 14 Đường 85 – Phường Tân Quy – Quận 7 – TP.HCM
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?