Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện

Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện

Việc sử dụng màn hình LED trong các sự kiện đã trở nên quá đỗi thân thuộc với chúng ta. Nếu bạn chuẩn bị tổ chức một chương trình hội thảo, văn nghệ, ra mắt sản phẩm, đám cưới…việc sử dụng màn hình LED sẽ giúp tăng thêm sự ấn tượng. Tuy nhiên cũng chứa nhiều yếu tố rủi ro. Vì vậy khi thuê màn hình LED cho sân khấu bạn cũng cần chú ý đến nhiều yếu tố để đảm bảo màn hình LED có thể phát huy tốt được những tác dụng tuyệt vời và giúp sự kiện diễn ra thành công.

Tính chất của sự kiện

Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện
Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện

Không phải sự kiện nào cũng cần thuê màn hình LED. Chính vì vậy  mà bạn cần dựa vào tính chất của sự kiện để xác định xem mình có nên thuê màn hình LED chuyên dụng hay không hay chỉ cần màn chiếu thông thường nhất. Theo đó, nếu sự kiện có quy mô nhỏ, không gian nhỏ hẹp thì nên sử dụng màn chiếu để tiết kiệm chi phí.

Còn đối với những sân khấu lớn, sự kiện quy mô lớn, cần phải trình chiếu nhiều hình ảnh, clip, thông tin… thì việc sử dụng màn hình LED sẽ mang đến hiệu quả hơn rất nhiều. Việc sử dụng màn hình LED đúng với tính chất sự kiện sẽ giúp tạo được hiệu ứng tốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng cần tính toán xem sự kiện được tổ chức ngoài trời hay trong nhà để thuê đúng được loại màn hình LED phù hợp. Điều này sẽ giúp màn hình LED vận hành tốt nhất và giúp cho sự kiện diễn ra thành công hơn.

Xác định rõ mục đích, mục tiêu khi thuê màn hình LED

Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện
Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện

Khi tổ chức sự kiện có đèn LED chắc chắn bạn sẽ phải có kế hoạch riêng cho chúng. Việc xác định rõ được mục tiêu cũng như mục đích sử dụng sẽ giúp việc thuê màn hình LED được đúng và hiệu quả nhất. Theo đó, màn hình LED khi được trang bị trong sự kiện có thể được dùng để trình chiếu quảng bá sản phẩm/dịch vụ, được sử dụng làm background sân khấu, được dùng để thể hiện thông tin…

Khi xác định được mục đích sử dụng sẽ giúp bạn tính toán được việc thuê màn hình LED phù hợp và để tránh lãng phí không đáng có. Ngoài ra, khi xây dựng kế hoạch cho màn hình LED cũng sẽ giúp xác định được các thông số đèn LED cần đảm bảo để đáp ứng tốt kịch bản đã đề ra.

Hiệu ứng của màn hình LED

Khi thuê màn hình LED cho sân khấu bạn cũng cần tìm hiểu các hiệu ứng của chúng. Những hiệu ứng này sẽ giúp cho phần trình chiếu thông tin, hình ảnh được sinh động, bắt mắt và nổi bật hơn rất nhiều. Do đó mà bạn cần tìm hiểu xem màn hình LED có những hiệu ứng gì, có phù hợp với sự kiện hay không.

Bố cục thiết kế sân khấu

Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện
Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện

Khi xây dựng được bố cục thiết kế sân khấu mới có thể xác định được loại màn hình LED cần sử dụng. Các loại màn hình LED hiện nay đều rất linh hoạt về kích thước, kiểu dáng, vị trí lắp đặt. Bởi vậy mà bạn sẽ thuận tiện hơn trong quá trình thiết kế sân khấu để giúp cho sự kiện đạt được hiệu ứng mong chờ.

Tùy vào từng bố cục khác nhau mà bạn cần thuê số lượng màn hình LED cho phù hợp. Những màn hình riêng biệt này sẽ được vận hành như thế nào cũng là một yếu tố mà bạn cần xác định để giúp việc thuê màn hình LED phù hợp nhất. Hãy khiến cho màn hình LED trở nên hài hòa với sân khấu để tạo ra một không gian hài hòa và ấn tượng nhất.

Xem thêm: Cho thuê màn hình Led sự kiện

Xác định ngân sách, chi phí màn hình LED

Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện
Những lưu ý khi thuê màn hình LED sự kiện

Thuê màn hình LED chắc chắn sẽ phải tốn một khoản chi phí nhất định. Bên cạnh việc xác định tính chất của sự kiện để biết có nên thuê màn hình LED hay không thì bạn cũng cần căn cứ vào ngân sách hiện có. Nếu ngân sách hạn hẹp cũng cần có sự tính toán loại màn hình LED cho phù hợp nhất để tránh phát sinh chi phí.

Khảo sát và chọn được công ty cung cấp uy tín

Có rất nhiều nơi cho thuê màn hình LED cho sân khấu mà bạn có thể lựa chọn. Hãy có sự tham khảo, khảo sát từng địa điểm để đảm bảo lựa chọn được đơn vị cung cấp chất lượng nhất. Đặc biệt bạn cũng cần có những tiêu chí trong việc đánh giá chất lượng của màn hình LED để tránh những rủi ro, sự cố xảy ra trong quá trình vận hành màn hình LED. Bạn cũng cần tham khảo mức giá để có được mức chi phí hợp lý nhất. Đến với BSG Event bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?