Lễ trao giải dự án cải tiến chất lượng sơ sinh tại bệnh viện phụ sản Hà Nội

hoi truong bv Bach Mai 1

Dự án cải tiến chất lượng chăm sóc sơ sinh là một phần quan trọng của kỳ thi cuối khoá trong khuôn khổ chương trình đào tạo bác sĩ bậc I về chăm sóc trẻ sơ sinh giữa tổ chức Newborns Vietnam và các bệnh viện: Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Tới dự lễ trao giải dự án được tổ chức tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có sự hiện diện của ngài Gareth Ward – Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam, bà Suzanna Lubran – Giám đốc điều hành Newborns Vietnam; Ông Nguyễn Đình Hưng – Phó giám đốc Sở Y tế cùng các chuyên gia tổ chức Newborns trên khắp thế giới tham dự trực tuyến. Dưới sự theo dõi và đánh giá chặt chẽ của 12 giảng viên giám sát Anh Quốc cùng đại diện ban lãnh đạo các bệnh viện tham gia chương trình, hội đồng thẩm định đã thống nhất trao giải cho 2 dự án cải thiện chất lượng và 3 cá nhân có phần báo cáo đạt điểm cao nhất. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vinh dự nhận 1 giải đề án cải thiện chất lượng và 2 giải cá nhân có điểm số cao nhất gồm:

  • Giải đề án: Dự án Cải thiện tỷ lệ tiêm Corticosteroid trước sinh cho trẻ sinh non tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
  • Giải cá nhân: Bs. Nguyễn Thị Thu Hương và Bs. Trần Thị Phương Thanh – khoa Sơ sinh – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Và rất vinh dự khi BSG event được Bệnh viện phụ sản Hà Nội chọn làm đơn vị tổ chức cho lễ trao giải cho dự án này.

hoi truong bv Bach Mai

Phần lễ

Mục đích của các lễ trao giải là ghi nhận và tạo sự đối thoại về suự cải tiến của Việt Nam trong ngành Y tế cũng như tôn vinh những cái tên lớn, và những tân binh đáng được chú ý. Qua đó chương trình hy vọng có thể nâng cao chất lượng chăm sóc sơ sinh trong nước.

su kien o vien Bach mai

su kien cua Bach Mai

Phần tiệc

Tiệc Teabreak được bệnh viện phụ sản Hà Nội chọn dùng trong lễ trao giải. Thực đơn tiệc mà chúng tôi dùng để cung cấp cho các sự kiện như: tiệc trà, tiệc fingerfood, tiệc Teabreak, outside,…. Cho khách hàng Hà Nội và các tỉnh lân cận

tiec tai su kien benh vien bach mai

  • Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, yêu nghề và giàu kinh nghiệm,..
  • Trang thiết bị đồng bộ, tiên tiến, hiện đại,…

Đến với BSG Event , bạn sẽ có một sự kiện hoàn hảo và đặc sắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?