Lễ tổng kết năm học trường TH Láng Thượng

2

Ngày 03/07/2020, Lễ tổng kết năm học trường TH Láng Thượng, BSG Event rất tự hào khi được góp sức nho nhỏ của mình để tạo niềm vui, tiếng cười cho các bé lớp 1A5, 2A5 trong buổi tổng kết năm học. Với sự góp mặt của thầy cô trong nhà trường cùng với bậc phụ huynh học sinh, trong không khí vui vẻ hứng khởi, Lễ Tổng kết năm học Trường TH Láng Thượng diễn ra thành công tốt đẹp ngoài sự mong đợi.

Lễ tổng kết năm học trường TH Láng Thượng

Theo chúng tôi được biết, Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Lễ Tổng kết năm học Trường TH Láng Thượng

3

Lễ tổng kết năm học trường TH Láng Thượng

4

Với sự góp mặt của mình, BSG Event rất vui khi được cung cấp dịch vụ nhân sự để buổi lễ diễn ra vui vẻ, sôi động hơn. Đặc biệt, đem đến chương trình chú hề hoạt náo và tôn ngộ không thần thông biến hoá. Chú hề bong bóng sẽ giúp cho các bé thỏa thích vui chơi sau những ngày học hành thi cử căng thẳng. Cùng chú hề bong bóng gửi đến các bé niềm vui, tiếng cười đến cho mọi người. Trao tặng cũng là đích đến mà Dịch vụ chúng tôi muốn gửi gắm. Bằng những kỹ năng, kinh nghiệm vốn có của mình, chú sẽ khuấy động không khí, tạo ra những tiếng cười trong buổi lễ.1

Đem tới buổi lễ là một chú hề có đầy đủ các tiêu chí

  • Đáp ứng tạo hình các hình con vật, siêu nhân, búp bê.. cho các bé
  • Vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình vui chơi cùng các bé
  • Chuyên nghiệp, tinh tế xử lý các tình huống trong buổi tiệc

Bên cạnh chú hề, có cả sự góp mặt của nhân vật Tôn Ngộ Không thần thông biến hoá, đem đến cho các bé những màn ảo thuật vô cùng thú vị, đem đến không khí vui tươi, sinh động.12

Bằng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, BSG Event tự tin là đơn vị cung cấp nhân sự đứng đầu Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?