Lễ khai trương học viên năng khiếu Best Skill Academy

bestskill8 1

Ngày 07/06/2020 vừa qua lễ khai trương Học viện Năng khiếu Best Skill Academy đã được tổ chức tại số 48 ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội với sự góp mặt của một số đối tác uy tín cùng với đông đảo người dân và trẻ nhỏ sinh sống quanh khu vực đó. Trong đó, BSG Event rất vinh dự khi được góp sức mình để tổ chức lễ khai trương thật trọn vẹn cho Học viện.

Lễ khai trương học viên năng khiếu Best Skill AcademySự kiện đánh dấu sự ra đời một hệ thống giáo dục thiên về những năng khiếu đã có và sẽ có trong con người, chứa đựng những tâm huyết, tình cảm của thầy cô tại Học viện năng khiếu.

BSG Event tự hào là nơi cung cấp sự kiện hoàn chỉnh, là nơi đáng tin cậy để Học viên gửi gắm chương trình khai trương diễn ra thành công.

Bằng việc ứng dụng có chọn lọc nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại; cùng với tâm huyết và sự tài hoa của thầy cô giáo trong Học viện năng khiếu mang lại cho trẻ môi trường học tập, phát triển tố chất, tài năng một cách toàn diện chỉ với những phút giây thoải mái, học mà chơi, chơi mà học. 

Anh Vũ Văn Tiên hiện đang là giám đốc sáng lập

Lễ khai trương học viên năng khiếu Best Skill Academy

Một số hình ảnh của buổi lễ khai trương Học viên Năng khiếu Best Skill Academy:Lễ khai trương học viên năng khiếu Best Skill Academy

Lễ khai trương học viên năng khiếu Best Skill Academy

Tại Học viện, sự tiến bộ của trẻ sẽ được đánh giá một cách khoa học bằng các bài kiểm tra, sân khấu hóa, trưng bày. 

Với tình yêu trẻ luôn đong đầy, tại Best Skill Academy không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất mà còn đầu tư chương trình học. Không áp lực thi cử, trẻ được thỏa sức sáng tạo, học qua vui chơi và tăng cường hoạt động thể chất dù trời nắng hay mưa. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có một tài năng nào đó.

Các môn năng khiếu tại Best Skill Academy

  • Múa
  • Nhảy hiện đại
  • Thanh nhạc
  • Piano – Organ

best SKill

BSG Event hân hạnh là Agency tổ chức lễ khai trương Học viện Năng khiếu Best Skill Academy. Chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi ngày trở nên tốt hơn.

BSG Event xin chúc quý Học viện khai trương hồng phát!!!!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện– Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?