Khai trương nhà hàng Trâu Kinh Bắc cơ sở Cẩm Phả

trau kinh bac cam pha 8

Ngày 01/08/2020 & 02/08/2020 vừa qua, Nhà hàng Trâu Kinh Bắc khai trương thêm cơ sở mới tại tổ 5 khu 6c Đông Bến Do, Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh, chính thức đi vào hoạt động phục vụ thực khách khu vực Quảng Ninh. Trước sự góp mặt đầy đủ của mọi người, buổi lễ khai trương nhà hàng Trâu Kinh Bắc cơ sở Cẩm Phả diễn ra thành công tốt đẹp. Với mong muốn đưa ẩm thực trâu ngon lên một tầm cao mới, đi xa hơn nữa, sự có mặt của Trâu kinh Bắc Cẩm Phả đã đánh dấu mốc quan trọng cho ẩm thực Kinh Bắc có bước tiến xa hơn.Khai trương nhà hàng Trâu Kinh Bắc cơ sở Cẩm Phả

Ra đời tại Hà Nội, Trâu Kinh Bắc với mô hình kinh doanh độc đáo, bằng tình yêu ẩm thực Kinh Bắc. Hội quán 1976 đã nỗ lực không ngừng để khẳng định mình và nhanh chóng được thực khách Hà thành công nhận với những tiêu chí: Tươi – Ngon – Đảm bảo.:

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương nhà hàng Trâu Kinh Bắc:trau kinh bac cam pha 7

trau kinh bac cam pha 6

trau kinh bac cam pha 9

trau kinh bac cam pha 1

trau kinh bac cam pha 5

Lễ khai trương là cột mốc quan trong, chính thức công bố hoạt động của nhà hàng đối với thực khách. Đối với một vài người nghĩ đơn giản, khai trương cũng chỉ là một dịp vui nho nhỏ để chào mừng. Thế nhưng, trên thực tế, buổi khai trương nhà hàng là một dịp cực kì quan trọng để tiếng vang và gây ấn tượng với thực khách ngay từ lần đầu tiên.

trau kinh bac cam pha 10

trau kinh bac cam pha 13

Xem thêm: Tổ chức khai trương trọn gói

Công ty Tổ chức Sự kiện BSG rất tự hào khi được cung cấp dịch vụ tốt nhất để buổi lễ khai trương diễn ra thật ấn tượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, âm thanh, ánh sáng sân khấu, nhân sự sự kiện; chúng tôi sẽ giúp chủ nhà hàng bớt đi những nỗi lo như từ chuyện chọn ngày nào giờ nào để thu hút những thực khách tiềm năng nhất, hay lên ý tưởng như thế nào, tổ chức như thế nào để buổi lễ khai trương diễn ra thât sôi động và gây ấn tượng trong lòng người tham gngia.

Một số hình ảnh Khai trương nhà hàng Trâu Kinh Bắc cơ sở Cẩm Phảtrau kinh bac cam pha

trau kinh bac cam pha 11

trau kinh bac cam pha 14

trau kinh bac cam pha 17

trau kinh bac cam pha 15

trau kinh bac cam pha 2

trau kinh bac cam pha 16

trau kinh bac cam pha 12

Khai trương nhà hàng Trâu Kinh Bắc cơ sở Cẩm Phả là môt trong những sự kiện thành công nhất của chúng tôi. Bởi niềm hân hoan hiện lên khuôn mặt thực khách là minh chứng rõ ràng nhất cho việc khách hàng đang hài lòng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

trau kinh bac cam pha 4

 Hãy đến BSG Event để chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một chương trình thành công nhất với hệ thống âm thanh ngoài trời chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình sáng tạo. Giá cả phù hợp với khách hàng .

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?