Khai trương cửa hàng sứ xương Minh Châu tại Ecopark

Khai trương sứ

Khai trương cửa hàng sứ xương Minh Châu,sứ là chất liệu quen thuộc,được sử dụng rất nhiều trong các gia đình, đồ bếp, đồ vệ sinh, đồ trang trí, các sản phẩm nghệ thuật và gạch ngói, …

Với tính thẩm mỹ và sự ứng dụng cao, sứ ngày càng phát triển, được cho ra đời những thể loại sứ khác nhau, trong đó có sứ xương – một loại sứ cao cấp bền đẹp chất lượng.

Khai trương cửa hàng sứ xương Minh Châu

Khai trương sứ xương cao cấp Minh Châu

Xem thêm: Tổ chức khai trương trọn gói

Sứ xương là gì ?

Sứ xương hay còn gọi là Bone China, là loại sứ được một thợ gốm người Anh tên là Josiah Spode sáng chế. Sứ xương chế tác từ tro xương động vật, chủ yếu là xương bò, được nghiền mịn thành tro xương, trộn với đất sét và những loại khoáng chất khác, như tràng thạch (fensfat), thạch anh, cao lương.

Sứ xương nổi tiếng với sự cao cấp, sang trọng, có thể chế tác được những sản phẩm mỏng, bền, an toàn cho sức khỏe con người, vì than hoạt tính sẽ hấp thụ những kim loại nặng, vẫn thường tồn tại trong các sản phẩm gốm sứ.

Nổi tiếng với những sản phất sứ xương bền đẹp, công nghệ nước Anh, dây chuyền nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, mức giá phải chăng, cửa hàng Sứ xương Cao cấp Minh Châu hiện là thương hiệu sứ xương được chọn lựa và ưa thích nhất trên thị trường hiện nay.

Khai trương sứ xương cao cấp Minh Châu

Mặc dù ra đời chưa lâu, nhưng sứ xương Minh Châu đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam,xuất khẩu trên 47 nước trên thế giới, điều ấy đã chứng tỏ được chất lượng của sản phẩm sứ xương Minh Châu.

Cùng với BSG Event hân hạnh được là đơn vị đồng hành với khai trương Sứ xương Cao cấp Minh Châu địa điểm mới.

Showroom trưng bày rộng, đầy đủ mẫu mã kích thước vô cùng thành công, đánh dấu một mức khởi đầu mới tốt đẹp tại Ecopark, Hà Nội

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?