Khai trương cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn

Thuê bộ cắt băng khánh thành uy tín tại Hà Nội

BSG Event đón chào năm mới 2024 bằng sự kiên khai trương. Ngày mùng 8 tháng 1 vừa qua cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn đã khai trương cơ sở tại số 10 ngõ 230, Võ Chí Công. Rất hân hạnh cho BSG Event được đồng hành cùng cửa hàng trong buổi khai trương này.

Khai trương cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn
Khai trương cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn

Lễ khai trương là gì?

Khai trương hay còn gọi là Grand Opening là một trong những sự kiện quan trọng và không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Tổ chức lễ khai trương mang ý nghĩa tích cực, đánh dấu sự khởi đầu may mắn và thành công của doanh nghiệp về sau này. Ngoài ra, sự kiện khai trương còn mang yếu tố truyền thông mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

Chính những ý nghĩa đó mà việc tổ chức lễ khai trương ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư bài bản, chi tiết nhằm giới thiệu hình ảnh công ty và khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Ý nghĩa của lễ khai trương

Lễ khai trương không chỉ đơn thuần là một buổi tiệc hoành tráng. Nó còn mang ý nghĩa sâu xa trong việc làm quen và thiết lập mối liên hệ với khách hàng tiềm năng. Một lễ khai trương thành công có thể giúp tạo dựng danh tiếng, tăng doanh số bán hàng và phát triển mạng lưới kinh doanh.

BSG đồng hành cùng cửa hàng

Lân sư rồng

Khai trương cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn
Khai trương cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn

Lân sư rồng chính là hình ảnh của Phụng lân, sư tử và rồng – ba con vật này tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và hanh thông. Chính vì vậy mà dân gian luôn tổ chức múa lân sư rồng vào các dịp lễ lớn: tết, trung thu… hay những công việc quan trọng để cầu mong sự hanh thông, may mắn. Và dĩ nhiên, đây là tiết mục không thể thiếu trong ngày khai trương.

Một nhân vật rất quan trọng trong múa lân chính là Ông Địa. Hình ảnh ông Địa và Lân thân thiết thể hiện mối quan hệ giữa vạn vật trong nhân sinh thanh bình êm ấm. Ông Địa chính là hiện thân của phật Di Lặc đã thuần hóa được thú dữ và mang phước lành về cho nhân gian.

Thần tài là vị thần may mắn, cai quản tài lộc của nhân gian; vì vậy mà cửa hàng ai được thần vào thì sẽ gặp nhiều có được nhiều khách hàng, làm ăn ngày càng phát tài phát lộc.

Cũng từ đó mà hoạt động múa lân sư rồng trong các lễ khai trương luôn có bộ 3: lân, địa và thần tài nhằm cầu chúc cho việc  tổ chức khai trương hồng phát, phát đạt.

Backdrop sự kiện

Khai trương cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn
Khai trương cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn

Trước đây, chỉ trong các chương trình, hoạt động có quy mô lớn, người ta mới sử dụng backdrop. Tuy nhiên, hiện nay, backdrop đã dần trở nên phổ biến, là thứ không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào. Chúng vừa là phông nền, thể hiện concept, chủ đề của chương trình, vừa là một công cụ quảng bá cho doanh nghiệp, nhà tổ chức, nhà đầu tư. Có thể nói, đây chính là bộ mặt của chương trình, của doanh nghiệp nên cần có sự đầu tư nhất định từ khâu thiết kế tới in ấn.

Để backdrop sự kiện mang lại hiệu quả tối đa, chúng cần được thiết kế thật đẹp mắt, gây ấn tượng, truyền tải được nội dung, thông điệp tới khách mời. Đồng thời, chúng cần có tính liên kết với chủ đề, thương hiệu.

Bóng bay trang trí

Khai trương cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn
Khai trương cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn

Trang trí sân khấu sự kiện bằng bóng bay với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau là một trong những cách để tạo ra không khí vui tươi mang lại cảm giác rực rỡ và tươi mới cho sự kiện. Bóng bay được sử dụng để tạo ra những chi tiết trang trí tinh tế trên sân khấu như cổng hoa, khung hình, backdrop…tạo ra một điểm nhấn vô cùng đặc sắc trên sân khấu.

So với các hình thức trang trí sân khấu khác, trang trí bằng bóng bay là một giải pháp kinh tế và phù hợp với mọi ngân sách.

Bóng bay mừng lễ khai trương không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa với gia chủ với những kì vọng cho các hoạt động trong tương lai. Bóng bay gắn liền với lời cầu nguyện mọi việc luôn suôn sẻ, đặc biệt quan trọng đối với làm ăn.

Tiệc khai trương

Khai trương cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn
Khai trương cửa hàng S+ sell giặt là Việt Hàn

Tiệc trà khai trương là thứ không thể thiếu trong buổi lễ khai trương, nó không chỉ giúp đơn vị tổ chức thể hiện thiện ý với khách mời, đối tác, bạn bè,… mà còn là bước khởi đầu quan trọng, quyết định ấn tượng của những người xung quanh đối với doanh nghiệp, tổ chức. Bên cạnh đó, việc tổ chức bữa tiệc ngọt chu đáo, ngon và hấp dẫn cũng sẽ đem tới cho các vị khách mời sự thỏa mãn vì bản thân họ được coi trọng. Dù thời gian diễn ra bữa tiệc ngọt không quá dài nhưng cũng đủ gây ấn tượng với các khách mời để họ dễ dàng gợi nhớ về đơn vị.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?