Khai Trương Chuỗi Sữa Chua Trân Châu Hà Nội

Sữa chua Hà Nội 15A Nguyễn Trãi3

Dự án khai trương chuỗi Sữa Chua Trân Châu Hà Nội là một dự án rất tâm huyết của ban giám đốc cùng anh em team Sữa Chua Trân Châu Hà Nội, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả lượng và chất, đội ngũ Sữa Chua Trân Châu Hà Nội tự tin đưa ra tầm nhìn trở thành đơn vị mạnh đi tiên phong trong việc xây dựng thương hiệu chuỗi sữa chua trân châu 1 cách chuyên nghiệp, bài bản.

Khai Trương Chuỗi Sữa Chua Trân Châu Hà Nội

Khai Trương Chuỗi Sữa Chua Trân Châu Hà Nội

Khai Trương Chuỗi Sữa Chua Trân Châu Hà Nội

Khai Trương Chuỗi Sữa Chua Trân Châu Hà Nội

Khai Trương Chuỗi Sữa Chua Trân Châu Hà Nội

Sản phẩm mới lạ mà thân quen

Sữa chua trân châu Hà Nội với công thức ủ thủ công độc đáo được dày công nghiên cứu trong nhiều năm, mang hương vị đậm chất truyền thống của sữa chua túi “tuổi thơ” – người bạn thân của bao thế hệ trẻ kết hợp với trân châu, nước cốt dừa béo ngậy tạo nên hương vị khác biệt khó có thể sao chép.

Sự đa dạng về sản phẩm

Ngoài sản phẩm sữa chua trân châu truyền thống, Sữa Chua Trân Châu Hà Nội đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để cho ra đời nhiều sản phẩm mới, mang thêm nhiều hương vị độc đáo đến cho thực khách. Những người yêu mến Sữa Chua Trân Châu Hà Nội không thể bỏ qua sữa tươi trân châu đường đen nức tiếng một thời.

Sự phong phú của Topping cũng là một điểm cộng lớn. Sữa Chua Trân Châu Hà Nội có nhiều loại topping cho khách lựa chọn, hoàn toàn tươi mới, đảm bảo đúng thời hạn được phép sử dụng.Khai Trương Chuỗi Sữa Chua Trân Châu Hà Nội                  Sữa chua Hà Nội 15A Nguyễn Trãi

Sữa chua Hà Nội 15A Nguyễn Trãi3

Sữa chua Hà Nội 15A Nguyễn Trãi4

https://bsgvn.com/to-chuc-khai-truong-tron-goi/

Không gian cực “chill” – điểm hút giới trẻ

Không gian quán cũng là một trong những yếu tố hút khách. Sữa Chua Trân Châu Hà Nội tạo ra những khoảng riêng biệt trong cửa hàng, những góc rất có gu khiến mỗi bức hình check-in đều sống động, có hồn thực sự chứ không phải chỉ đẹp. Mặt khác, với sức mạnh thương hiệu khủng, Sữa Chua Trân Châu Hà Nội mang lại cảm giác “chanh xả” cho những ai ghé quán và check-in.

Nếu đang có những ý tưởng phát triển mạnh mẽ Sữa Chua Trân Châu Hà Nội trong tương lai, đừng ngần ngại hợp tác đầu tư nhượng quyền thương hiệu để được hỗ trợ tối đa, hưởng nhiều quyền lợi khủng mà không thương hiệu nào có!

BSG Event tự hào là đơn vị đồng hành cùng sự kiện khai trương chuỗi sữa chua Hà Nội.Quý khách hàng cần tư vấn về sự kiện khai trương xin liên hệ với Sự kiện BSG.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?