Đơn vị cung cấp nhân sự khai trương

vuda 6

Bạn sắp tổ chức lễ khai trương bạn cần nhân sự cho chương trình khai trương? Bạn cần Mc dẫn chương trình? Bạn cần lễ tân đón khách khai trương? Bạn cần đội lân-sư-rồng cho buổi lễ khai trương?… nhưng bạn không biết đơn vị nào cung cấp nhân sự khai trương uy tín, chất lượng. Thấu hiểu điều đó, tổ chức sự kiện Bsg cung cấp nhân sự khai trương uy tín-theo yêu cầu cho quý khách hàng, đảm bảo sự kiện của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công.

Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp nhân sự khai trương

Với một buổi lễ khai trương, nhân sự trong buổi lễ bao gồm:

Mc dẫn chương trình Mc nhân sự khai trương

Mc dẫn chương trình được coi là người dẫn dắt linh hồn của sự kiện, một người dẫn dắt mạch cảm xúc của chương trình. Mc phải là một người hoạt ngôn, là một người có kinh nghiệm, đối với những chương trình yêu cầu đặc biệt cần một Mc có khả năng chuyển biến theo kịch bản tốt, dẫn dắt mạch cảm xúc của khách mời theo từng phần, không gây cảm giác mệt mỏi, nhàm chán, để lại được ấn tượng đối với khách mời tham dự chương trình.

Một Mc chuyên nghiệp bao gồm nhiều yếu tố về chất gọng, ngoại hình, sức khỏe, kỹ năng làm việc, thái độ. Với một buổi lễ khai trương trong một thời gian dài sẽ cần một Mc trong chương trình đảm bảo đủ sức khỏe, có kỹ năng xử lý tình huống tốt, có thái độ nghiêm túc trong công việc và thân thiện với khách mời.

PB/PGpg/pb nhân sự khai trương

Xem thêm: Cung cấp PG/PB cho sự kiện

PG/PB là bộ phận lễ tân tiếp đón các vị khách mời trong đầu buổi lễ khai trương, bố trí bộ phận này thể hiện được sự trịnh trọng, quy mô, tạo dựng hình ảnh,… của chủ sự kiện đối với khách mời. Bộ phận tiếp đón này hầu như không thể thiếu đối với những buổi lễ khai trương trọng hình thức. Thể hiện được tầm quan trọng của các vị khách mời trong buổi lễ khai trương.

Công việc của Pg/Pb trong buổi lễ khai trương:

Đón tiếp khách mời đến tham dự chương trình.

Dẫn khách vào vị trí ngồi, chỉ dẫn khách hàng.

Bưng khay cắt băng khánh thành, khay để đồ khởi công.

PG tiệc, rót rượu mời khách hàng.

Với những Pg/Pb chuyên nghiệp đều bao gồm yếu tố về ngoại hình, chiều cao, thái độ trong công việc.

Nhóm Lân-sư-rồngcung cấp nhóm lân sư rồng nhân sự khai trương

Buổi lễ khai trương là một ngày quan trọng của doanh nghiệp, bởi vậy các công tác chuẩn bị cần được lên kế hoạch kỹ lưỡng rõ ràng, và để buổi lễ thêm phần ấn tượng, thu hút, tạo điểm nhấn trong buổi lễ thì nhân sự Lân-sư-rồng trong buổi khai trương là nhóm nhân sự không thể thiếu.

Lân Sư Rồng từ lâu được biết là 3 linh vật tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, hanh thông…. Mỗi loài lại có ý nghĩa rất riêng và độc đáo mà nhiều doanh nghiệp cho chúng xuất hiện vào ngày khai trương trọng đại của doanh nghiệp.

Lân sư rồng có nhiều ý nghĩa biểu đạt sự may mắn, thuận lợi và phát đạt mà bất kì người làm ăn nào cũng muốn đạt được trong ngày khai trương. Khi ba điệu múa Lân – Sư – Rồng kết hợp với nhau tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo, thu hút sự quan tâm đặc biệt của người xem bởi điệu bộ và cử chỉ, sự uy dũng và cái thần riêng của từng nhóm múa khác nhau.

Với những ý nghĩa mà nó mang lại múa lân-sư-rồng đã trở thành màn múa lân góp phần làm nên thành công của buổi lễ khai trương hoàn thảo, tạo được ấn tượng dặc biệt.

Ca sĩca sĩ nhân sự khai trương

Xem thêm: Cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với các sự kiện, có sự xuất hiện của ca sĩ với những bài hát sôi động hoặc lãng mạn trữ tình khiến cho mọi người trở nên phấn khởi và tập trung hơn. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp tập đoàn thì có những ca sĩ nổi tiếng góp mặt trong chương trình càng khẳng định được mức độ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Chi phí catxe mời ca sĩ về hát cũng tùy vào độ nổi tiếng của ca sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp, hay nghiệp dư, và tính chất của chương trình… tùy theo ngân sách mà khách hàng có lựa chọn các dịch vụ phù hợp

Nhóm nhảy-Nhóm múanhóm nhảy-nhóm múa nhân sự khai trương

Trong một chương trình khai trương, để quá trình diễn ra không quá máy móc và khô khan, phía ban tổ chức thường thêm vào những tiết mục giải trí, văn nghệ để quan khách có thể thư giãn, tổ chức sự kiện khai trương cũng vậy, với mong muốn làm nên thành công của chương trình, các doanh nghiệp và công ty sẽ xen vào mạch sự kiện các tiết mục văn nghệ như múa dân gian, múa đương đại, nhảy hiện đại,…

Trong những thể loại kể trên, nhảy hiện đại càng được chú trọng thêm vào mỗi chương trình vì tính chất sôi động của nó. Nhờ các tiết mục nhảy mà không khí trở nên náo nức, vui vẻ và gây được ấn tượng với quan khách. Nếu thuê một nhóm nhảy chuyên nghiệp, tiết mục càng đặc sắc và chương trình khai trương càng nhận được sự chú ý hơn.

Nhân sự quay phim, chụp hình sự kiệnquay chụp hình sự kiện nhân sự khai trương

Hiện nay, xu hướng quay phim, chụp hình sự kiện được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng. Với tầm quan trọng của việc tổ chức khai trương, các hình ảnh, hoạt động nên được đội ngũ quay phim chụp hình có kinh nghiệm quay lại để làm tư liệu, truyền thông hiệu quả, là công cụ giúp cho việc truyền tải được hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng.

Với một đội ngũ chuyên nghiệp, họ sẽ có kịch bản chụp hình, quay video lên phương án cho khách hàng có những thước phim sự kiện đẹp nhất. Đội ngũ quay phim chụp hình sẽ đến từ sớm chuẩn bị chụp cho đến sự kiện kết thúc.

Với thành phẩm mà họ chụp được, họ sẽ lên những short video làm thành một video highlight toàn bộ buổi lễ khai trương của bạn giúp bạn có được profile chuyên nghiệp, và có tư liệu quảng cáo được trên nền tảng xã hội, công nghệ, thu hút được sự quan tâm cảu khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn Bsg cung cấp nhân sự khai trươngvuda 6

Xem thêm: Cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện Bsg luôn luôn học hỏi và mở rộng loại hình dịch vụ. Chất lượng và uy tín chính là điều mà Tổ chức sự kiện Bsg mang đến cho khách hàng. Với phương châm: Sự kiện chuyên nghiệp, trách nhiệm đến cùng, tổ chức sự kiện Bsg luôn hướng tới việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín cũng như thành công, sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ mà Bsg cung cấp.

Tổ chức sự kiện Bsg luôn thực hiện tổ chức sự kiện theo quy trình chuyên nghiệp. Đến với Bsg, quý khách sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tình, bám sát theo mục đích yêu cầu của bạn
  • Cung cấp các ý tưởng sáng tạo cho sự kiện của bạn.
  • Linh hoạt các dịch vụ theo yêu cầu.
  • Công tác chuẩn bị sự kiện chuyên nghiệp, thành công của sự kiện là niềm vui của Bsg.
  • Chi phí tiết kiệm hơn so với thị trường, phù hợp với ngân sách khách hàng.
  • Với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, luôn luôn hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu. 

Ngoài việc, cung cấp nhân sự khai trương, Tổ chức sự kiện Bsg còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, nhân sự sự kiện, tiệc sự kiện,… Nếu bạn đang tìm các dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding –Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?