BSG cho thuê thiết bị event trọn gói

Thiet ke khong ten 23

Với sự ứng dụng rộng rãi của tổ chức sự kiện, hiện nay, tổ chức sự kiện đã trở thành xu hướng tổ chức sự kiện hàng năm. Mỗi năm có không ít sự kiện lớn, nhỏ được diễn ra, mỗi sự kiện được tổ chức thành công, đều đòi hỏi chỉn chu ở nhiều yếu tố. Và một trong những yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên thành công của sự kiện, đó chính là thiết bị event. Thấu hiểu điều đó, tổ chức sự kiện Bsg cho thuê thiết bị event trọn gói uy tín-chất lượng.

Tại sao nên thuê thiết bị tại Bsgcho thuê thiết bị event trọn gói

Xem thêm: Cho thuê âm thanh đám cưới tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện Bsg, xuất phát điểm là nhận tổ chức sự kiện dưới dạng Agency từ năm 2015, đến năm 2017 phát triển đăng ký kinh doanh, thành lập nên Tổ chức sự kiện Bsg. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện trong nghề hơn 5 năm, tổ chức hơn 800 sự kiện lớn nhỏ, Tổ chức sự kiện Bsg cho thuê thiết bị sự kiện event uy tín-chất lượng, với:

  • Thiết bị event đẳng cấp, hiện đại: Hệ thống thiết bị đa dạng, hiện đại, kiểm tra và cập nhật theo xu hướng mới nhất, đáp ứng mọi loại hình sự kiện.
  • Chi phí hợp lý: Tổ chức sự kiện Bsg quan tâm là xây dựng chương trình phù hợp với ngân sách, đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành và giám sát sự kiện, đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác.
  • Ý tưởng sáng tạo: Bsg Event sáng tạo ý tưởng cùng xây dựng chương trình theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. Bsg mang đến 3 giá trị: Đẳng cấp, khác biệt và sự thỏa mãn.

Cho thuê thiết bị event của BSG gồm những gì?

Tổ chức sự kiện Bsg cho thuê thiết bị event hiện đại, đa dạng, đáp ứng theo yêu cầu của từng riêng khách hàng:

Cho thuê âm thanh, ánh sáng âm thanh, ánh sáng-cho thuê thiết bị event

Một sự kiện để có thể tạo được bầu không khí, cũng như không gian, âm thanh ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong sự kiện, ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của sự kiện.

Âm thanh sự kiện đáp luôn được phục vụ đáp ứng sự kiện được tổ chức trong những môi trường khác nhau, cả sự kiện trong nhà lẫn sự kiện ngoài trời. Sự chuyên nghiệp thể hiện trong tất cả các khâu làm nên tổng thể thành công của sự kiện.

Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện

Và để sự kiện có sự chỉn chu về  mọi mặt, việc lựa chọn bàn ghế cho sự kiện cũng cần được lựa chọn kỹ càng. Bàn ghế sự kiện thường được lựa chọn trong sự kiện: Bàn IBM, bàn cocktail, bàn bả, ghế banquet, ghế bar, ghế Xuân Hòa,…

Ngày càng nhiều xu hướng thiết kế trang trí xuất hiện, người dùng cũng có cái nhìn khắt khe hơn với từng chi tiết dùng trong sự kiện của mình. Chọn nơi cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện đóng góp rất lớn cho sự thành công của một sự kiện. 

Cho thuê cổng hơi, cổng chào

Cho thuê cổng hơi, cổng chào với nhiều mẫu mã và hình thức khác nhau. Cổng hơi thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện như lễ khai trương, động thổ, khởi công,… hay những ngày hội được tổ chức ngoài trời, với chi phí thuê thấp nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cao, vì thế dịch vụ cho thuê cổng hơi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Chương trình của bạn chắc chắn sẽ thật ấn tượng nếu như phía bên ngoài được trang trí một cổng hơi lớn, thể hiện nội dung của chương trình ngắn gọn trên cổng hơi bằng hình thức dán decal, không những khách hàng được mời sẽ nắm rõ hơn nội dung chương trình mà nó còn tạo sự ảnh hưởng với tất cả mọi người. Cổng hơi được thể hiện như một lời mời chào quý khách hàng đến với sự kiện của chúng ta.

Cho thuê dù che, lều bạt

Để đảm bảo việc che nắng ,che mưa cho khách mời tới tham dự sự kiện các sự kiện được tổ chức ngoài trời như: Khai trương, khánh thành,…/.

Công ty tổ chức sự kiện BSG chúng tôi nhận cung cấp cho thuê dù che ngoài trời với nhiều màu sắc: dù trắng xanh, dù trắng đỏ,…, phù hợp với tông màu theo từng sự kiện,kích thước đa dạng, đảm bảo đẹp đúng chuẩn.

Ô dù sự kiện được làm từ chất liệu vải dù chất lượng cao, có trụ lớn định tâm. Khi lắp ráp, thi công ô dù, bạn cần chọn địa điểm rộng rãi đủ cho dù che phủ, có chỗ để buộc cố định dây dù để dù được phát huy hết công năng của mình, tránh cho dù bị bay, đổ,….

Các dịch vụ khác Tổ chức sự kiện Bsg cung cấp

Sự kiện Bsg nhận tổ chức sự kiện trọn gói, từ quá trình khảo sát, lên ý tưởng theo yêu cầu của bạn, đến các dịch vụ tiệc sự kiện, thiết kế decor sự kiện, cho thuê thiết bị event.dịch vụ cho thuê thiết bị event trọn gói

Tiệc sự kiện

Bsg cung cấp tiệc sự kiện:

  • ‘Chất lượng tiệc theo tiêu chuẩn: Với ưu tiên hàng đầu, buổi tiệc chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Thực đơn tiệc linh hoạt theo yêu cầu: Bsg luôn quan tâm đến sự linh hoạt, mong muốn của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu.
  • Thiết bị dụng cụ tiệc sang trọng: Trang thiết bị phục vụ tiệc cao cấp, đồng bộ, sang trọng, hình thức trình bày đẹp mắt, thẩm mỹ cao tạo những ấn tượng tốt đẹp với khách hàng khi tham gia sự kiện
  • Kinh nghiệm tổ chức sự kiện: Cung cấp tiệc đa dạng theo loại hình tổ chức sự kiện, với kinh nghiệm phong phú, chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

Thiết kế, decor sự kiện

Một yếu tố không kém phần quan trọng trong sự kiện, đó chính là thiết kế, decor sự kiện. Một trong những điều ấn tượng để lại với khách hàng đó chính là cách trang trí, làm nổi bật lên chủ đề sự kiện, cách trang trí bắt mắt để lại được ấn tượng với khách hàng

Bảng giá cho thuê thiết bị event của BSG

Một số thiết bị khách hàng hay tìm hiểu và sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị event của Tổ chức sự kiện Bsg:

Bàn IBM: 100.000/bàn

Bàn Cocktail: 250.000/bàn

Ghế banquet: 25.000-30.000/bàn

Cổng hơi sự kiện: 2.500.000

Đèn LED sự kiện: 290.000/cái

Âm thanh, ánh sáng trọn gói: Từ 1.500.000VND

Xem thêm: Báo giá cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện chi tiết

Hình ảnh một số sự kiện mà BSG đã cho thuê thiết bị event:Thiet ke khong ten 24

hoi thao 2

Thiet ke khong ten 12

Thiet ke khong ten 17

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding – Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?