20 mẫu thư mời khai trương đẹp nhất

20 mẫu thư mời khai trương đẹp nhất

Thư mời khai trương chính là một trong những cách thức trực tiếp thu hút những khách hàng hay đối tác của các sự kiện. Muốn mời mọi người đến tham dự buổi lễ khai trương quan trọng đánh dấu cột mốc bước đầu của sự thành công cần phải có thư mời khai trương. Vậy làm thế nào để có một chiếc thư mời nội dung đầy đủ, phong phú. Bài viết dưới đây của BSG Event sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu thư mời khai trương để các bạn cùng tham khảo nhé

Tầm quan trọng của thư mời khai trương

Sự kiện khai trương thường có sự góp mặt của các đối tác, nhà tài trợ cùng các vị khách đặc biệt. Để thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đến các khách mời thì cần có thư mời khai trương kèm theo. Một người có tầm ảnh hưởng rất thường xuyên nhận được các thư mời khai trương. Chính vì thế một thư mời mới lạ và độc đáo sẽ giúp họ có ấn tượng đặc biệt với đơn vị của bạn, ngoài ra cũng đánh giá cao hơn về tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Ngoài ra thông qua cách thiết kế thư mời khai trương có thể tận dụng để thể hiện giới thiệu một số hình ảnh, dấu hiệu đặc trưng của cửa hàng hay công ty. Thay vì chỉ ra hiệu sách và mua các loại thiệp đơn giản, trong tiệc khai trương sắp tới hãy thiết kế một mẫu thiệp với kiểu dáng độc đáo và sáng tạo hơn. 

Nội dung thư mời khai trương hay để tham khảo

Nhân dịp khai trương…Chúng tôi thân mời các quý khách đến tham dự và ủng hộ chúng tôi vào ngày lễ khai trương, tại ……, từ ……. đến ……, ngày ……

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến lời cảm ơn chân thành cho sự góp mặt và ủng hộ giúp đỡ của tất cả quý khách trong thời gian qua, giúp chúng tôi chuẩn bị thật tốt cho ngày khai trương hôm nay.

Sự hiện diện của quý khách ngày hôm nay chính là sự ủng hộ và là động lực vô cùng to lớn để …. phát triển thật tốt.

Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ dành chút thời gian để đến tham dự, chung vui cùng chúng tôi. Sau đó nhận những phần quà hấp dẫn từ các trò chơi may mắn và những phần quà lưu niệm của buổi lễ.

Thân ái!

Mẫu thư mời khai trương đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu thư mời khai trương sự kiện mà BSG sưu tầm được, các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẫu thư mời khai trương cửa hàng

20 mẫu thư mời khai trương đẹp nhất
Ảnh minh hoạ: Thư mời khai trương cửa hàng hoa

Mẫu thư mời khai trương văn phòng

20 mẫu thư mời khai trương đẹp nhất
Ảnh minh hoạ: Thư mời khai trương văn phòng

Mẫu thư mời khai trương trung tâm Tiếng Anh

20 mẫu thư mời khai trương đẹp nhất
Ảnh minh hoạ: Mẫu thư mời kahi trương trung tâm Tiếng Anh

Mẫu thư mời khai trương nhà hàng

20 mẫu thư mời khai trương đẹp nhất
Ảnh minh hoạ: Mẫu thư mời khai trương nhà hàng

Như vậy là BSG Event vừa giới thiệu tới ccacs bạn những mẫu thư mời khai trương phổ biến nhất và thể hiện được sự sang trọng cũng như thể hiện được nội dung thu hút khách hàng nhất. Mỗi một sự kiện đều có mục đích và ý nghĩa riêng. Điều này có thể được truyền tải một cách tinh tế nhất thông qua thư mời. Tuy nhiên để có thể có được những chiếc thư mời đẹp nhất, thu hút nhất cũng cần có những lưu ý nhất định đòi hỏi các chủ doanh nghiệp phải thực sự đầu tư để có được những bức thư mời chất lượng nhất.

Hy vọng các bạn sẽ tham khảo được cho mình những mẫu thư mời đẹp nhất và có những sự kiện khai trương thành công nhất nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?