Ý tưởng tổ chức lễ khánh thành

to chuc le khai truong khanh thanh2

Ý tưởng tổ chức lễ khánh thành là một sự kiện quan trọng không thể bỏ qua cho mỗi doanh nghiệp. Nó mang lại sự khởi đầu may mắn, đánh dấu sự sáng lập và tạo tiền đề cho sự phát triển thuận lợi sau này của mỗi công ty.

Ý tưởng tổ chức lễ khánh thành là một điều tiên quyết trong các yếu tố tổ chức lễ khánh thành có thành công hay không. Dù là một quy mô nhỏ hay quy mô lớn. Thì một lễ khánh thành vẫn cần một ý tưởng làm hướng đi chủ đạo

Ý tưởng tổ chức lễ khánh thành ?

Chọn ngày khánh thành

Việc chọn ngày khánh thành ngay bây giờ giúp bạn có thể chuẩn bị đúng cách, đúng kế hoạch, đúng lịch trình và mời được khách mời quan trọng cho buổi khánh thành. Bạn có thể thông báo cho khách hàng, nhà cung cấp, và nhân viên trước vài tháng và tạo ra “tin đồn” về việc khai trương của công ty.

Ý tưởng tổ chức lễ khánh thành

Tạo lòng tin trong khách hàng ngay từ đầu

Cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đến mua sắm trước ngày khai trương. Những khách hàng có hóa đơn mua hàng trước ngày khai trương sẽ được tặng quà hoặc được giảm giá đặc biệt để trở thành khách hàng thân thiết.

Màu sắc buổi lễ

Bất cứ sự kiện nào cũng cần có ý tưởng chính. Tuỳ vào từng dự án, quý công ty có thể lựa chọn ý tưởng chính cho buổi lễ khánh thành. Kèm theo đó là chọn màu chủ đạo cho buổi lễ khánh thành đó.

Xem thêm: Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp và tối ưu chi phí

Chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp

Ý tưởng tổ chức lễ khánh thànhTổ chức lễ khánh thành thường được rất nhiều đại biểu, khách mời tham dự. Còn có các phương tiện truyền thông lớn như báo chí, đài truyền hình để ghi hình và tác nghiệp. Do đó hình ảnh của sự kiện làm sao để có thể gây ấn tượng được với báo chí lại càng được đề cao lên trên hết. Việc này càng chú trọng vai trò của công ty sự kiện trong việc lên ý tưởng sự kiện cho đến khẩu chuẩn bị và tổ chức.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?