Ý NGHĨA VIỆC TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH

le khanh thanh 1

Hiện nay, với tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng. Hằng năm có rất nhiều lễ khánh thành được tổ chức. Đây là thời điểm đặc biệt quan trọng. Đánh dấu khởi đầu cho một công trình xây dựng mới được đưa vào hoạt động. Ngày nay, việc tổ chức lễ khánh thành trước khi công trình đi vào hoạt động đã dần trở thành một thông lệ. Nhưng liệu có mấy ai hiểu được ý nghĩa việc tổ chức lễ khánh thành. Cùng BSG Events khám phá ý nghĩa việc tổ chức lễ khánh thành nhé.

le khanh thanh 1

Ý nghĩa về phong thủy- tâm linh

Theo quan niệm của phương Đông: “Đầu xuôi đuôi lọt” nên những hoạt động khởi đầu cho điều gì đó đều được chuẩn bị cẩn thận để đảm bảo sự chu đáo và hoàn hảo nhất. Đồng thời theo quan niệm của người Việt thì lễ khánh thành cũng mang ý nghĩa tâm linh. Do vậy các yếu tố về ngày giờ rất được xem trọng. Mang đến sự yên tâm cho chủ đầu tư, “đứa con tinh thần” mà mình ấp ủ bấy lâu đi vào hoạt động được “thuận buồm xuôi gió”.

le khanh thanh2

Ý nghĩa về kinh doanh

Xây dựng hình ảnh công ty 

Lễ khánh thành

Hình ảnh công ty luôn gây ấn tượng trong mắt khách mời đầu tiên trong buổi cắt băng khánh thành này. Vì vậy, tổ chức làm sao để diễn ra thành công tạo hình ảnh đẹp. Chỉ cần chút sơ suất cũng làm giảm uy tín của công ty doanh nghiệp trước cộng đồng xã hội. 

le khanh thanh1

Xem thêm: Tổ chức lễ khánh thành tối ưu chi phí

Xây dựng mối quan hệ với đối tác

Trong số những khách mời lễ khánh thành, không thể thiếu những nhà đầu tư, những đối tác, cộng sự tiềm năng của công ty. Buổi lễ là cơ hội tuyệt vời để công ty thể hiện ưu điểm và sự chuyên nghiệp của mình. Là thời điểm tốt để thúc đẩy các mối quan hệ song phương, mang lại nhiều lợi nhuận về sau.

Quảng bá sản phẩm

Lễ khánh thành nhà máy

Tổ chức cắt băng khánh thành bên cạnh đó còn quảng bá sản phẩm của công ty khách hàng. Đây là thời điểm thu hút khách hàng, bước tạo niềm tin đầu tiên.

Dịch vụ livetream sự kiện

Xem thêm: Cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?