Top các ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo hấp dẫn

khai truong dao 5

Để sự kiện của mình trở nên nổi bật không ai muốn tổ chức sự kiện đó theo một mô tip đã có sẵn, họ muốn có những ý tưởng sự kiện sáng tạo nhất, mang dấu ấn của mình. Vậy thì, hãy cùng Bsg Event tìm hiểu một số ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo, hấp dẫn tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Ý tưởng tổ chức sự kiện là gì?

Ý tưởng tổ chức sự kiện chính là ý tưởng chủ đạo xuyên suốt chương trình, tất các các hạng mục được diễn ra: thiết kế sân khấu, nội dung, không gian sự kiện,… bổ trợ cho ý tưởng chính, theo sát chủ đề làm nổi bật lên ý tưởng đó.

Tại sao phải cần ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạoý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo

Ý tưởng được hiểu là xương sống của một chương trình sự kiện. Sự kiện có thành công hay không không phải đến từ khâu chuẩn bị hay quá trình thực hiện. Mà ý tưởng mới là yếu tố then chốt đóng vai trò quyết định sự thành công của sự kiện.

Và yếu tố sáng tạo trong ý tưởng tổ chức sự kiện chính là chìa khóa để tạo ra sự khác biệt hay nói cách khác chính là tạo ra dấu ấn cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.

Một số ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo, độc đáo

Ý tưởng tổ chức sự kiện kẹo ngọt

Ý tưởng tổ chức tiệc theo kiểu kẹo ngọt ngào được khá nhiều doanh nghiệp với các thành viên thuộc tuổi “Teen” hưởng ứng. Đúng như tên gọi, bữa tiệc bao gồm các loại bánh ngọt, kẹo,… được thiết kế và bố trí vô cùng xinh xắn. 

Ý tưởng tổ chức sự kiện kẹo ngọt này vô cùng thích hợp cho những sự kiện cho trẻ em. Trẻ em rất có hứng thú với bánh ngọt, và một bữa tiệc bánh ngọt được bày biện đẹp đẽ sẽ vô cùng thu hút với chúng.

Tổ chức sự kiện tiệc ăn uống

Hầu hết mọi người đều mong đợi những món ăn “giống cũ” khi họ tham dự các sự kiện của công ty hoặc công ty, vậy tại sao không thay đổi mọi thứ và cung cấp một thứ gì đó hoàn toàn mới và khác thường, sẽ để lại ấn tượng cho họ?

Ví dụ: Có thể có một chiếc xe tải bán đồ ăn địa phương nổi tiếng phục vụ sự kiện của bạn hoặc thuê một đầu bếp nổi tiếng để giao những món ăn đơn giản với sự tinh tế trang nhã. Đặt tiệc tự chọn, quầy trang trí bánh ngọt, quầy đồ ngọt hoặc bất kỳ lựa chọn ăn uống độc đáo nào khác mà bạn có thể đưa ra. 

 Với những ý tưởng sự kiện ăn uống sáng tạo sẽ để lại ấn tượng, niềm vui, cũng như sẽ ghi lại được hình ảnh đẹp trong mắt khách mời.

Ý tưởng địa điểm tổ chứcý tưởng tổ chức sự kiện về địa điểm

Tìm hiểu quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như thế nào ?

Tại sao không cung cấp cho khách mời sự kiện của bạn một địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo được trang trí với những ý tưởng sáng tạo? Ví dụ: địa điểm tổ chức trên sân thượng với cách trang trí với những tấm vải lụa với dây bóng đèn nhấp nháy, cùng với  tầm nhìn ngoạn mục ra quang cảnh thành phố bên dưới và khung cảnh sẽ nổi bật trong tâm trí họ khi họ nghĩ về sự kiện.

Một vài ý tưởng địa điểm sáng tạo hơn :

Một ga tàu điện ngầm cũ biến thành vũ trường

Một quán bar phong cách speakeasy 

Một điền trang đồng quê

Về cơ bản, lên ý tưởng trang trí về một địa điểm mà khách mời chưa từng được tham gia chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với họ về sự kiện.

Ý tưởng tổ chức sự kiện gala dinner kết hợp teambuilding

So với cách thức tổ chức sự kiện trước đây, thay vì tổ chức những bữa tiệc ở nhà hàng, ở trung tâm tiệc, văn phòng thì doanh nghiệp có thể kết hợp tổ chức gala dinner kết hợp với các chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng cho đội ngũ nhân viên của mình

Cách tổ chức này mặc dù đã được ứng dụng nhiều nhưng không bao giờ làm giảm sự hứng thú với doanh nghiệp, bởi yếu tố sáng tạo mà doanh nghiệp tổ chức trong mỗi chuyến đi. Dưới sự trợ giúp của công ty sự kiện, các hoạt động trong chuyến đi luôn được đổi mới với những chủ đề khác nhau tạo được sự hứng thú, háo hức cho mọi người tham gia.

Hơn nữa, việc tổ chức Gala Dinner kết hợp Team building sẽ giúp mọi người hưởng trọn vẹn được niềm vui cùng với đồng nghiệp của mình, gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp với nhau. Vừa mở mang hiểu biết, vừa được nghỉ ngơi, thư giãn tại những địa điểm du lịch đẹp và lý tưởng.

Ý tưởng tổ chức sự kiện tiệc trà teabreak, tiệc finger foodý tưởng tổ chức sự kiện teabreak

Xem thêm: Những lưu ý khi tổ chức sự kiện cho các bạn mới

Với ý tưởng tổ chức tiệc sự kiện tiệc trà teabreak, tiệc finger food sẽ thích hợp với nhiều sự kiện: Sự kiện khai trương, hội nghị, hội thảo, hội nghị khách hàng, kỷ niệm công ty,… buổi tiệc được bài trí đẹp mắt, sáng tạo độc đáo, trang thiết bị dụng cụ cung cấp hiện đại, đa dạng,… chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các bạn.

Dạ tiệc rượu vang

Tiệc rượu vang hiện nay trở nên khá phổ biến, chúng ta thường thấy rượu vang được dùng trong các bữa tiệc sang trọng.

Với tính chất sự kiện của mình, bạn có thể tổ chức tiệc rượu vang dưới ánh đèn mờ ảo, các khách mời vừa thưởng thức nhạc vừa thưởng thức rượu vang, cùng với đó tổ chức ghép cặp khiêu vũ với nhau

Đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

Những ý tưởng ở trên chỉ là một vài cách để biến sự kiện của bạn thực sự độc đáo, nhưng chúng tôi hy vọng chúng sẽ khơi dậy điều gì đó sáng tạo trong bạn để giúp bạn nảy ra những ý tưởng tổ chức sự kiện tuyệt vời. 

Bạn cần sự trợ giúp cho sự kiện? Tổ chức sự kiện Bsg có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn lập kế hoạch cho các sự kiện độc đáo và có những ý tưởng trang trí địa điểm độc đáo, sáng tạo cho sự kiện. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn có thể biến sự kiện của mình thật độc đáo và ấn tượng.

Bạn cần những ý tưởng sự kiện sáng tạo, độc đáo cho sự kiện? Liên hệ ngay với tổ chức sự kiện Bsg Event để có những ý tưởng thật độc đáo nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding – Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?