Top 8 trường đại học đào tạo ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam

Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội

Ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam trong những năm gần đây ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng được ưa chuộng trên thị trường. Là hình thức pr, marketing hiệu quả, được đông đảo các cá nhân, doanh nghiệp, … Tìm hiểu và tổ chức, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tổ chức sự kiện được thành lập. Chính vì vậy, dù cho có khá nhiều người muốn theo học ngành tổ chức sự kiện nhưng vẫn khá mơ hồ về nó. Bạn đang thắc mắc là muốn theo ngành này thì nên theo học các trường đại học nào ở Việt Nam. Hãy cùng Bsg Event theo dõi ngay bài viết dưới đây:

Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội

Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội

Đại học sân khấu điện ảnh là ngôi trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện. Trong đó nổi bật là các khoa: đạo diễn sân khấu, đạo diễn âm thanh… Với mỗi khoa đều sẽ có thêm một vài bài thi sơ tuyển để lựa chọn sinh viên phù hợp nhất.

Cao đẳng FPTCao đẳng FPT

Tại trường Cao đẳng FPT có đào tạo các ngành quan hệ công chúng và ngành tổ chức sự kiện. Ngôi trường này được đánh giá cao trong việc đào tạo lĩnh vực này vì lý thuyết và thực hành cần làm đồng thời. Trang thiết bị của Cao đẳng FPT cũng được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp.

Đại học văn hoá Hà Nội Đại học văn hoá Hà Nội

Chuyên ngành tổ chức sự kiện văn hoá của Đại học văn hóa Hà Nội là ngành hot được rất nhiều bạn sinh viên theo học. Học tập tại đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến nhiều sự kiện tầm cỡ. Bên cạnh đó, người học cũng sẽ được tham gia vào nhiều dự án thực tế để ngày càng nâng cao kinh nghiệm.

Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội

Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội
Khoa quản trị sự kiện của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội sẽ giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu về ngành tổ chức sự kiện. Nhờ vậy khi tốt nghiệp bạn sẽ có được những kiến thức nền tảng cực kỳ hữu dụng. Môi trường học tập lý tưởng cùng sự tâm huyết của các thầy cô sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Đại học Tôn Đức Thắng

cao dang fpt 4

Xem thêm Những công việc về tổ chức sự kiện có thể làm khi ra trường

Khoa kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những cái nôi đào tạo hàng đầu. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được bổ sung kiến thức về lĩnh vực ngành tổ chức sự kiện một cách toàn diện. Đặc biệt là nếu bạn có niềm đam mê về thể thao thì đây là địa chỉ lý tưởng.

Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP HCM

Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP HCM
Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP HCM là nơi có đào tạo ngành tổ chức sự kiện với khoa Quan hệ quốc tế. Cử nhân sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế. Bên cạnh đó, sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu về cả kỹ năng mềm, tiếng nước ngoài và vi tính, đồ họa.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM có chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành chuyên đào tạo về tổ chức sự kiện. Với môi trường này, sinh viên sẽ được rèn luyện sự tự tin, kỹ năng làm việc chủ động. Chính vì vậy, sau 4 năm học tập tại đây, người tổ chức sự kiện sẽ học được và trang bị những nền tảng tốt nhất.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Khi nhắc đến top những trường đào tạo chuyên ngành tổ chức sự kiện thì không thể bỏ qua Học viện Báo chí Tuyên truyền. Các ngành PR của trường sẽ đào tạo ra nguồn nhân lực có trí tuệ và khả năng sáng tạo trong công việc. Sinh viên được đào tạo tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền có kỹ năng giao tiếp cực kỳ tốt.

Trên đây là thông tin về các trường top đầu đào tạo về ngành tổ chức tổ chức sự kiện sự kiện tại Việt Nam mà Tổ chức sự kiện Bsg tổng hợp lại, hi vọng sẽ mang lại được những thông tin hữu ích cho các bạn. Bạn đang có thắc mắc nào về ngành tổ chức sự kiện hay về tổ chức sự kiện cho sinh viên hay liên hệ ngay cho Bsg Event để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về lĩnh vực tổ chức sự kiện và có được lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?