Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn

Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một sự kiện ấn tượng và độc đáo chính là hiệu ứng sân khấu quyết định đến sự thành công hay thất bại. Trong ngành sự kiện đầy cạnh tranh ngày nay, hiệu ứng sân khấu không chỉ là điểm nhấn quan trọng của mỗi buổi biểu diễn mà còn là cơ hội để tạo ra một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho khán giả cho dù nó là sự kiện lớn hay sự kiện nhỏ. Dưới đây top 5 những hiệu ứng sân khấu giúp sự kiện thêm xịn xò hơn.

Hiệu ứng khói lạnh

Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn
Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn

Khói lạnh là một hiệu ứng được tạo thành mây khói bồng bềnh. Từ khí hóa lỏng nitrogen có tính chất không màu, không mùi, không độc hại và an toàn khi tiếp xúc. Khi được phun lên sân khấu, lớp khói này lan tỏa và tạo nên một không gian mờ ảo, mang lại cảm giác ấn tượng và huyền bí. Hiệu ứng này còn được tăng cường bằng cách kết hợp với chiếu sáng sân khấu, tạo nên những ảo ảnh, bóng dáng lung linh trên lớp khói.

Ưu điểm của hiệu ứng này là tăng tính thẩm mĩ cho không gian, thu hút sự chú ý của khán giả, phù hợp với nhiều loại hình sự kiện như lễ khai trương, sự kiện âm nhạc, biễu diễn nghệ thuật ca múa tăng hiệu ứng lung linh trên sân khấu.

Pháo hoa nghệ thuật

Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn
Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn

Hiệu ứng này thường được sử dụng trong những sự kiện lớn như EDM, lễ hội âm nhạc, coutdown, Sử dụng các loại pháo hoa chuyên dụng, có kích thước và thiết kế phù hợp với sân khấu sau đó sắp xếp và lập trình các quả pháo hoa theo một trình tự và mẫu hình nhất định, tạo nên những hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh nghệ thuật trên bầu trời.

Ánh sáng của pháo hoa tạo ra những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và mãn nhãn cho khán giả cùng với màu sắc và âm nhạc được kết hợp một cách sáng tạo để tạo ra một trải nghiệm đầy cảm xúc tạo ấn tượng mạnh mẽ cho sự kiện của bạn.

Pháo điện/pháo giấy

Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn
Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn

Hiệu ứng này rất mang tính bùng nổ. Đối với pháo điện sử dụng các loại pháo nổ có chứa các chất điện, khi kích hoạt sẽ phát ra những tia lửa điện, tạo nên hiệu ứng ánh sáng ấn tượng. Còn với pháo giấy sử dụng các ống pháo gồm giấy và chất nổ bên trong. Khi châm lửa, pháo giấy sẽ phát ra những đám khói và tia lửa,tạo hiệu ứng thị giác hấp dẫn.

Các hiệu ứng này thường được sử dụng trong các sự kiện lễ hội, kỷ niệm, lễ kỷ niệm, hay các sự kiện đặc biệt như năm mới, lễ kỷ niệm độc lập, hay hôn lễ. Tuy nhiên cần triển khai hiệu ứng thật an toàn và hiệu quả tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường.

Cột lửa/ cột khói

Cot khoi san khau

Đây là hiệu ứng mang tính chất cao trào sôi động thường thấy ở các tiết mục rock, rap hoặc trong các cuộc thi gameshow nhằm thêm phần bùng nổ cho các phần trình diễn.

  • Hiệu ứng cột lửa thường là việc sử dụng các hệ thống phun lửa hoặc các thiết bị tạo ra cột lửa từ các ống phun hoặc các bức tường lửa. Cột lửa có thể được kiểm soát để tạo ra các hiệu ứng khác nhau như cột lửa cao, cột lửa thấp, hoặc cột lửa chớp sáng. Hiệu ứng cột lửa thường được sử dụng trong các sự kiện âm nhạc, biểu diễn sân khấu, hay các sự kiện thể thao để tạo ra một không gian trình diễn năng động và ấn tượng.
  • Hiệu ứng cột khói thường là việc sử dụng các máy phun khói để tạo ra các cột khói dày đặc hoặc mỏng mịn trong không gian sự kiện. Cột khói có thể được điều chỉnh để tạo ra các hiệu ứng khác nhau như cột khói cao, cột khói thấp, hoặc cột khói lăn dài. Hiệu ứng cột khói thường được sử dụng trong các buổi biểu diễn nghệ thuật, sự kiện trình diễn sản phẩm, hay các buổi biểu diễn kỹ thuật số để tạo ra một không gian mê hoặc và bí ẩn.
Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn
Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn

 

Pháo xoay

Hiệu ứng pháo xoay là hiệu ứng pháo chạy bằng điện với quy trình đơn giản nhất. Khi thực hiện, pháo sẽ bị đốt cháy và tạo nên vòng xoay ánh sáng vô cùng đẹp mắt và rực rỡ. Hiệu ứng pháo xoay có thể được thực hiện với nhiều kích thước, màu sắc và độ sáng khác nhau để phục vụ cho từng quy mô, tính chất của sự kiện và tiết mục trong chương trình sự kiện.

Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn
Top 5 hiệu ứng sân khấu nâng tầm sự kiện của bạn

Hiệu ứng sân khấu này được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời, sân khấu ca nhạc, buổi biểu diễn, tiết mục văn nghệ,… Sử dụng hiệu ứng sân khấu pháo xoay chính là một cách làm nổi bật điều bạn muốn nói, thông điệp bạn muốn sẻ chia trong các tiết mục của sự kiện.

Để tạo nên một sự kiện thành công, hiệu ứng sân khấu chính là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.Trên đây là 5 hiệu ứng sân khấu phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng co sự kiện của mình. Hãy liên hệ với BSG Event ngay hôm nay để được tư vấn và lên kế hoạch triển khai hiệu ứng sân khấu chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?