Tổ chức Teambuilding tại Serena Hòa Bình

teambuilding serena

  Serena Hòa Bình là địa điểm Tổ chức team building không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, với những giá trị to lớn mang lại, các doanh nghiệp đã chú trọng và đầu tư hơn, lấy việc xây dựng đội ngũ là trọng tâm phát triển văn hóa doanh nghiệp.Vì thế mà BSG Event sẽ chia sẻ cho mọi người hiểu hơn về team building, giá trị mang lại cho doanh nghiệp, công ty, thành viên tham gia và những cách xây dựng tổ chức team building hiệu quả.

Tổ chức Teambuilding tại Serena Hòa Bình

Chủ đề/ Slogan team building

Việc đặt tên chủ đề/slogan trong chương trình team building là hoạt động rất có ý nghĩa.  Vừa giúp truyền cảm hứng cho người tham gia, nêu tinh thần nhóm mà vừa giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc mà doanh nghiệp muốn hướng đến

BSG Event với kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp sẽ gợi ý đến bạn những câu slogan team building vô cùng ý nghĩa và ấn tượng đảm bảo các yếu tố

  • Thể hiện bản sắc văn hóa của doanh nghiệp.
  • Thiết thực, gần gũi với công việc và cuộc sống của mỗi nhân viên

Concept tổ chức team building

Concept tổ chức team building là một trong những phần rất quan trọng của mỗi chương trình team. Đây là yếu tố quyết định sự thu hút người tham gia, tạo nên màu sắc riêng cho chương trình và truyền tải thông điệp của ban lãnh đạo doanh nghiệp.

teambuilding serena hoa binh

Kịch bản và cách lên kế hoạch tổ chức team building

Trước khi tìm hiểu việc xây dựng tổ chức team building như thế nào? Kịch bản ra sao? Thì chúng ta nên cần xác định, lưu ý một vài yếu tố quan trọng như sau;

Xác định mục đích chương trình

Hãy để chương trình có ý nghĩa và để xây dựng đội ngũ là mục tiêu chính của doanh nghiệp. Bạn cần biết chương trình này tổ chức cho ai, mục tiêu chương trình là gì, ý nghĩa nhận lại sau chương trình.

Thời gian tổ chức chương trình

Tổ chức team building thường được lựa chọn ngoài trời, vì vậy bạn cần tính toán thời gian tổ chức và thời điểm nào và thời gian diễn ra chương trình bao lâu. Xây dựng đội ngũ có thể tổ chức vào dịp hè cùng những chuyến du lịch cùng công ty hoặc tổng kết hết quý, sau mỗi chiến dịch,…

Địa điểm tổ chức team building

Có rất nhiều sự lựa chọn về địa điểm tổ chức team building, có thể trong nhà, tại doanh nghiệp hoặc các địa điểm du lịch, bãi biển, resort… từ địa điểm ta có thể lựa chọn kịch bản chương trình sao cho hợp lý.

Số lượng người tham gia

Việc xác định số lượng người tham gia chính xác sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm phù hợp, chia đội và các dịch vụ đi kèm chương trình team.

Ngoài ra doanh nghiệp cũng cần chú ý đến những yếu tố tác động đến chương trình như

  • Thiết bị y tế phòng rủi ro
  • Lựa kịch bản phù hợp mục đích chương trình
  • Các phương án dự phòng cho kịch bản, đồ game chương trình
  • Yếu tố thời gian

teambuilding serena 2

  Khi xác định được mục đích, thời gian, địa điểm và số lượng chương trình, điều tiếp theo cần thiết đó chính là lên kịch chương trình team. BSG Event – đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp tại Hà Nội, xin chia sẻ về bố cục kịch bản chương trình sau.

Tập trung, check in chương trình

Mọi người tham gia chương trình tập trung tại sân khấu chính chương trình, chụp ảnh lưu niệm. Tập hợp, sắp xếp vị trí tham gia chương trình.

Khởi động, chia đội

MC team building sẽ khuấy động lên tình thần tập thể bằng những bản nhạc hấp dẫn cùng những mini game khởi động vui nhộn. Từ các trò chơi khởi động, sẽ ngẫu nhiên chia đội trong chương trình, không phân biệt vị trí, bộ phận công tác.

Sau khi chia đội thành công, các đội cần đặt tên, tìm khẩu hiệu-slogan và động tác ăn mừng hoặc điệu nhảy cho đội mình.

Hoạt động chụp ảnh flycam

Đây sẽ là phần ý nghĩa to lớn mà các đơn vị tổ chức teambuilding dành cho doanh nghiệp, mỗi cá nhân trong doanh nghiệp sẽ là những nét chữ tạo lên tên hoặc logo công ty, flycam sẽ bay lên cao chụp lại khoảnh khắc ý nghĩa này. Đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa với cá nhân nhân viên xác nhận mình là mắt xích trong tập thể mà còn là những thước phim, đoạn video sự kiện để doanh nghiệp PR, truyền thông.

Trao giải và nói lên ý nghĩa chương trình

Giải và quà chính là phần thưởng khích lệ to lớn với các đội chơi, có thể giá trị không cao nhưng không thể thiếu trong mỗi chương trình.

Phần nêu lên giá trị chương trình sẽ là phần lắng đọng nhất, đây là lúc MC nêu lên ý nghĩa từng game, giá trị và mong muốn thông điệp của ban lãnh đạo trong chương trình tới tất cả các thành viên trong doanh nghiệp.

Không nhiều đơn vị tổ chức chương trình sẽ làm và nêu lên được phần này, điều đó biến chương trình team chỉ đơn thuần mục đích giải trí, không tạo được ý nghĩa và mục đích chính của xây dựng đội ngũ.

tro choi teambuilding hoa binh.png 1

tro choi teambuilding hoa binh

Địa điểm tổ chức team building lý tưởng

Địa điểm tổ chức cũng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của chương trình. Để lựa chọn được một địa điểm tổ chức team building lý tưởng, cần lưu ý những điều sau:

  • Địa điểm thích hợp với quy mô, tính chất của chương trình xây dựng đội ngũ.
  • Địa điểm tổ chức team building nằm ở vị trí thuận tiện, dễ di chuyển.
  • Địa điểm tổ chức team building có cảnh quan tốt
  • Địa điểm tổ chức team building an toàn 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?