Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

to chuc su kien Vinh Phuc

Tổ chức sự kiện BSG Event là đơn vị chuyên nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại các tỉnh Miền Bắc.

Công ty tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

Vĩnh phúc là một tỉnh thành khá phát triển ngay gần Hà Nội. Tại đây có rất nhiều dịch vụ sự kiện như cưới hỏi, ma chay, đình đám… Nhưng đa phần là các cá nhân có tổ chức nhỏ lẻ, tự phát chưa có sự chuyên nghiệp bài bản.

su kien Vinh phuc

Đối với những sự kiện lớn của doanh nghiệp, luôn mong muốn sự chuyên nghiệp thì khó có thể lựa chọn. BSG Event tự hào là đơn vị đã tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ trên toàn Miền Bắc. có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự để phục vụ tại Vĩnh Phúc.

Với nhiều năm hoạt động, tổ chức nhiều sự kiện như: tổ chức lễ khai trương, lễ động thổ, khánh thành, hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm thành lập công ty, ngày hội gia đình… BSG Event tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Nếu các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận phía Bắc có nhu cầu tổ chức sự kiện bài bản, chuyên nghiệp mà giá thành hợp lý, thì xin liên hệ 0987.81.2626

Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc – tại sao nên chọn BSG Event

Tổ chức sự kiện là một công cụ marketing hữu hiệu; và cũng đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp. Nên các khách hàng luôn cân nhắc để lựa chọn một sự kiện uy tín. Việc tổ chức sự kiện của BSG Event luôn chú trọng đến hiệu suất marketing làm sao để quảng bá tốt nhất hình ảnh của doanh nghiệp và sản phẩm.

Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

BSG Event có lợi thế hơn hẳn các đơn vị khác tại tỉnh Vĩnh Phúc:

– Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, luôn được bảo dưỡng và thay thế định kỳ nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

– Có nhân sự sáng tạo trong khâu tìm ý tưởng sự kiện, thiết kế backrop sân khấu, banner, standee, ấn phẩm… do đó những chi phí thiết kế khách hàng hoàn toàn được miễn phí.

– Đội nhân sự nghệ thuật: múa lân sư rồng, vũ đoàn biểu diễn, MC, ca sĩ… luôn được rèn luyện và đào tạo thường xuyên để có được những tiết mục nghệ thuật mới lạ, đặc sắc.

Quy trình làm việc của BSG Event và khách hàng

  • Gặp gỡ khách hàng, tìm hiểu thông tin, nhu cầu sản phẩm
  • Tư vấn cách tổ chức, cách làm sự kiện cho khách hàng
  • Ý tưởng chủ đề, kế hoạch đề xuất cần làm đầy đủ
  • Làm đề xuất và báo giá chi tiết
  • Dựng kịch bản timeline từng hạng mục
  • Chuẩn bị thực hiện sự kiện.

Sở hữu đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm, giàu sáng tạo đi kèm với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, công ty tổ chức sự kiện BSG Event tự hào đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện cho nhiều thương hiệu Việt và khách nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

BSG Event sẵn sàng làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Với những cam đoan về chất lượng vượt trội nhất. BSG Event cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp và có giá cả dịch vụ hợp lý nhất.

Đến với BSG Event , bạn sẽ có một sự kiện hoàn hảo và đặc sắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?