Tổ chức sự kiện khai trương văn phòng Tony Group

tony 2

Tổ chức sự kiện khai trương văn phòng Tony Group: Dưới sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, cùng sự bùng nổ mạnh mẽ của sàn giao dịch thương mại. Cơ hội luôn đến với những người biết nắm bắt, Tony group đã đón đầu xu hướng, khai trương mở rộng văn phòng số 3, mục tiêu phát triển mạnh hơn trong tương lai. Tổ chức sự kiện Bsg hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Tony group – top Trader group, Chúc Tony group khai trương hồng phát.

Ngày 12/7/2021 vừa qua, lễ khai trương văn phòng Tony Group được diễn ra thành công tốt đẹp tại 86 Lê Trọng Tấn. Trước sự chuẩn bị chu đáo, chỉn chu của Tony Group cùng Tổ chức sự kiện BSG, buổi lễ được diễn ra suôn sẻ và thành công.

Tony Group top Trader – Kết sức mạnh nối thành côngKhai trương văn phòng tony group- kết sức mạnh nối thành công

Xem thêm: Tổ chức khai trương Bất động sản Đại Tín

Tony group mở rộng văn phòng số 3, đẩy mạnh phát triển, mang lại nhiều giá trị cho các nhân viên trong hệ thống. Với sự nhanh nhạy của mình, đón đầu xu thế phát triển, cùng sự bùng nổ sàn giao dịch thương mại, với Deniex là nền tảng kiếm tiền online và thu nhập thụ động 4.0 mỗi ngày.

Tony Group hứa hẹn đẩy mạnh phát triển hệ thống, với phương châm: ” Kết sức mạnh – nối thành công” tiến hành kế hoạch mở rộng hệ thống, khai trương văn phòng, kết nối sức mạnh, đào tạo nhân lực sẽ gặt hái được thành công hơn nữa trong tương lai.

Sự kiện khai trương văn phòng Tony group

Phần lễ khai trương

Tổ chức sự kiện khai trương văn phòng tony group

Ngày 12/7/2021, khai trương văn phòng số 3 Tony Group được diễn ra tốt đẹp dưới sự chứng kiến đông đủ của các khách mời, đối tác, là dấu ấn tiếp bước hoạt động của Tony group trên con đường kinh doanh và phát triển.

Công tác đón tiếp khách mời được diễn ra tại sảnh tầng 1, buổi lễ khai trương không diễn ra rầm rộ như những sự kiện khai trương khác nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các thủ tục cần có của một buổi lễ khai trương. Các khách mời đều có mặt đầy đủ, cùng nhau chụp những bức hình kỷ niệm, cùng gửi những lời chúc đến Tony group, chúc cho sự phát triển sau này ngày càng thuận lợi.

Phần tiệcTiệc Teabreak khai trương văn phòng Tony Group

Xem thêm: Tổ chức khai trương trọn gói

Để thể hiện được sự chỉn chu, cũng như sự quan tâm đến khách mời, Tony Group đã bố trí chuẩn bị phần tiệc nhẹ – Tiệc teabreak để tiếp đãi khách mời, cùng nhau thưởng thức tiệc vừa ăn uống, trò chuyện, cùng nhau nâng những ly rượu chúc mừng Tony Group khai trương hồng phát.

Một số hình ảnh tổ chức sự kiện khai trương văn phòng Tony group:tony 8

tony 6

tony 7

Tổ chức sự kiện Bsg- Đơn vị tổ chức khai trương uy tín

Tổ chức sự kiện Bsg chân thành cảm ơn Tony Group đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương văn phòng của công ty chúng tôi kính chúc Tony Group luôn phát triển, thành công và gặp nhiều may mắn.

Là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp-uy tín, tổ chức sự kiện Bsg luôn hướng tới phương châm: Sự kiện chuyên nghiệp, trách nhiệm đến cùng. Bsg event với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, kinh nghiệm, luôn luôn sáng tạo, sẵn sàng đổi mới phát triển,… chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự kiện thành công.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding – Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?