Tổ chức sự kiện gala dinner

To chuc gala dinner 2

Tổ chức sự kiện Gala Dinner là sự kiện kết hợp bữa tối với các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Đây là một trong những sự kiện thường được các doanh nghiệp quản lý bởi đây là cơ hội gắn kết toàn thể nhân viên cũng như khách hàng. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tổng kết lại thành tích đã đạt được trong những năm qua nếu sự kiện được tổ chức vào dịp cuối năm. Vì vậy, sự kiện này thu hút rất nhiều sự quan tâm và đóng vai trò quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tuy nhiên, để có thể đứng ra tổ chức Gala Dinner hoàn hảo không phải là điều đơn giản. Cách đơn giản nhất là thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Hiểu được điều đó, BSG Event – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức Gala Dinner như

Kế hoạch, nội dung kịch bản chi tiết, sáng tạogala dinner

Xem thêm Một số chủ đề gala dinner hay và ấn tượng

Đây là ngày mà toàn thể công ty và Ban lãnh đạo cùng nhìn lại chặng đường thăng trầm, những thành công đã đạt được từ những ngày đầu thành lập. Có một kịch bản tổ chức gala dinner chi tiết cho công ty là điều cần thiết. Tập trung vào ý nghĩa của công ty. Và mỗi thành viên đã đóng góp những ý kiến cho công ty.

Sau đó truyền tải những gì công ty đã làm được trong năm qua hoặc tri ân các đối tác, khách hàng cũng như gửi lời cảm ơn, động viên đến toàn thể nhân viên. Những người đã góp phần xây dựng công ty và tôn vinh những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc, mang lại nhiều thành công cho công ty.

Để chương trình được diễn ra thành công cần lên kế hoạch chương trình, nội dung kịch bản chi tiết, sáng tạo, thông thường các hoạt động trong chương trình được diễn ra theo mẫu:

Thời lượng Nội dung
60p Lễ tân tiếp đón khách, hướng dẫn khách đến khu vực check-in
5p Ổn định chỗ ngồi cho khách mời
10p Văn nghệ chào mừng
5p Khai mạc, MC tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
5p Đối tác, khách mời phát biểu chúc mừng.
10p Đại biểu phát biểu và nghi thức chúc mừng
5p Nâng ly chúc mừng và bắt đầu buổi tiệc.
60p Dùng tiệc
20p Văn nghệ và gameshow
Chụp ảnh lưu niệm và bế mạc chương trình

Tư vấn tổ chức phù hợp điều kiện tài chính

Căn cứ vào số lượng người tham dự cùng với ngân sách dự tính của khách hàng, chúng tôi tư vấn tổ chức ở những địa điểm phù hợp, có nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn. Kế hoạch trang trí, các hoạt động diễn ra trong chương trình,

Tạo ấn tượng đặc biệt và ý nghĩa khó quên

Để tạo được nghĩa ấn tượng đặc biệt và ý nghĩa khó quên cho buổi tiệc gala dinner chắc chắn các hạng mục trong chương trình đến kế hoạch chuẩn bị thực hiện phải thật kỹ lượng, từ ý tưởng chủ đề sự kiện phải sáng tạo độc đáo, có ý nghĩa. Các hạng mục trong chương trình phải xoay xung quanh chủ đề chính làm nổi bật lên chủ đề chính của sự kiện.

Và đặc biệt yếu tố trang trí và key moment của sự kiện cần đặc biệt được chú trọng. Yếu tố trang trí chính điểm nhấn làm mãn nhãn khách hàng còn key monment chính là điểm nhấn tạo ra được cảm xúc khó quên cho buổi tiệc đó. Vậy nên, để tạo được ấn tượng đặc biệt và ý nghĩa khó quên bạn đừng bao giờ xem nhẹ hai yếu tố này.

Cung cấp nhân sự chuyên nghiệp nhân sự gala dinner

Xem thêm cung cấp nhân sự chuyên nghiệp

Để buổi tiệc được diễn ra thành công, các hoạt động được diễn ra đa dạng, chúng tôi cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp:

 • Mc dẫn chương trình: Trong mỗi chương trình gala dinner, bên cạnh ban tổ chức và khách mời thì MC đóng một vai trò rất quan trọng. Họ là người sẽ dẫn dắt chương trình; khuấy động không khí bằng các trò chơi tổ chức Gala dinner và giúp cho chương trình theo đúng được chủ đề. Vậy thế nào là một lời dẫn MC tiệc gala dinner cuốn hút, ấn tượng.
 • Ca sĩ:  Để góp phần vào sự thu hút và hoàn hảo của sự kiện, các doanh nghiệp cần đến sức hút khi mời các ca sĩ nổi tiếng trình diễn cho chương trình. Thuê ca sĩ nổi tiếng hát sự kiện là điều cần thiết nếu bạn muốn chương trình lan tỏa rộng rãi, cùng với không khí sự kiện thêm sôi động hơn.
 • Nhóm múa, nhóm nhảy, nhóm nhạc: Không chỉ là những điệu múa uyển chuyển, dịu dàng, không chỉ là những bước nhảy flasmost sôi động. Không chỉ là những bản nhạc tình ca ngọt ngào, mà còn là những nụ cười, niềm vui, giọt nước mắt và những cái ôm thắm thiết, gắn kết các thành viên lại với nhau, là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người đối với buổi sự kiện
 • Đội ngũ quay chụp sự kiện: Để lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ, hình ảnh đẹp của công ty, truyền thông cho hoạt động sự kiện thì đội ngũ quay chụp sự kiện là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cho thuê thiết bị sự kiện thiết bị sự kiện gala dinner

Mẫu kịch bản chương trình gala dinner hay và ấn tượng

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói hiện đại đa dạng, thiết bị sự kiện: Âm thanh ánh sáng, bàn ghế, ô dù sự kiện,…đáp ứng đầy đủ các dụng cụ cần thiết theo yêu cầu của khách hàng. Một số thiết bị chuyên dụng cho sự kiện gala dinner:

 • Khu vực cổng: Backdrop, hastag, thảm đỏ, standee, bóng bay trang trí,…
 • Khu vực sân khấu: Màn hình Led, màn hình chiếu, máy chiếu, hệ thống ánh sáng, máy tạo khói, âm thanh, ánh sáng, bục phát biểu, pháo sáng,…
 • Khu vực tiệc: Bàn ghế, quạt, đồ trang trí bàn tiệc/không gian tiệc,…

Cung cấp tiệc sự kiện

Chúng tôi cung cấp tiệc sự kiện cho các sự kiện của bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc sự kiện trọn gói: tiệc teabreak, tiệc finger food, tiệc buffet,… tùy thuộc theo tính chất loại hình sự kiện, tư vấn cung ứng cho khách hàng loại hình tổ chức tiệc phù hợp.

Quy trình tổ chức Gala dinner của Bsg Eventquy trình tổ chức gala dinner

Tìm hiều về lời dẫn chương trình Gala dinner hay nhất cho các Year End Party

Bsg Event nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp-chu đáo-tận tình-giá cả cạnh tranh. Chúng tôi làm việc theo quy trình tổ chức chuyên nghiệp:

 • Tiếp nhận điện thoại và tư vấn trao đổi nhận thông tin về tổ chức sự kiện gala dinner của khách hàng.
 • Khảo sát địa điểm
 • Lên kế hoạch phù hợp với chủ đề văn hóa, ngân sách của khách hàng ( Hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng sự kiện, ý tưởng trang trí,…)
 • Thống nhất kế hoạch
 • Tiến hành ký hợp đồng
 • Tiếp nhận địa điểm, lắp đặt sân khấu, trang trí không gian tiệc
 • Phân công nhân sự tiến hành setup theo từng khu, tổng duyệt chương trình với các đội văn nghệ.
 • Giám sát và điều phối buổi tiệc gala dinner theo kế hoạch.
 • Dọn dẹp địa điểm, quyết toán hợp đồng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp , hãy liên hệ với chúng tôi. Tổ chức sự kiện Bsg cam kết sẽ biến những ý tưởng và yêu cầu của khách hàng về Gala Dinner thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện như:  Tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khởi công, động thổ, tổ chức giới thiệu sản phẩm dịch vụ, cung cấp dịch vụ cho thuê đồ sự kiện,…

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding – Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?