Tổ chức sampling ở đâu hiệu quả

PG Sampling Cafe
Tổ chức Sampling hiệu quả là một hình thức quảng bá sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Các sản phẩm dùng thử được đưa đến tay người tiêu dùng để trải nghiệm và cảm nhận chất lượng từ đó góp phần quảng cáo sản phẩm, kích cầu thị trường, nâng cao doanh số và nhận được những đóng góp phản hồi từ người sử dụng. Thế nhưng việc tổ chức sampling ở đâu, tại địa điểm nào để có hiệu quả cao nhất lại không phải vấn đề đơn giản.
Sampling có thể tổ chức ở mọi địa điểm công cộng nhưng để hiệu quả thì nhà sản xuất cần thăm dò thị trường, khoanh vùng đối tượng tiêu dùng muốn hướng đến tiếp cận, hiểu rõ sản phẩm của mình để tìm ra một địa điểm phù hợp nhất.

Siêu thịTổ chức sampling ở đâu hiệu quả

Xem thêm: Tổ chức sự kiện khởi công, động thổ

Đây là các địa điểm được lựa chọn nhiều nhất để tổ chức Sampling hiệu quả do có thể phù hợp với rất nhiều mặt hàng từ đồ gia dụng, đồ điện tử đến các loại thực phẩm, gia vị, đồ chơi trẻ em,… và đối tượng hướng đến khá đa dạng. Bên cạnh đó, địa điểm này khá tiện lợi do có sẵn các mặt hàng, đáp ứng được nhu cầu mua bán ngay tại chỗ.

Chợ, cửa hàng tạp hóa, đại lý

Các địa điểm này thường hướng đến đối tượng các bà các mẹ, chị em phụ nữ và mặt hàng cũng bị hạn chế hơn ở siêu thị. Thường các sản phẩm được tổ chức sampling ở đây là các loại bánh kẹo, sữa, váng sữa, … và hướng đến các mẹ và bé. Các địa điểm này có chi phí rẻ và dễ dàng xin phép hoạt động.

Trường học:

Địa điểm này hướng đến học sinh sinh viên và các sản phẩm được giới thiệu thường là các loại đồ ăn, thức uống dinh dưỡng và các đồ dùng phục vụ học tập,… Ưu thế của địa điểm này chính là đối tượng rõ ràng, tiếp cận số lượng lớn, không tốn nhiều thời gian công sức.Tổ chức sampling ở đâu hiệu quả

Bệnh viện:

Các sản phẩm được tiếp thị tại đây phục vụ, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân là chủ yếu. Địa điểm này tiếp cận được khá nhiều đối tượng và thường sản phẩm là các loại thuốc hỗ trợ hay kem thảo mộc, thiết bị ý tế cá nhân hoặc thực phẩm chức năng,…

Đính kèm trong các báo, tạp chí:

Đây là cách tiếp cận khách hàng khá truyền thống. Ưu điểm của nó là phân phát được nhiều sản phẩm đến tay người dùng. Tuy nhiên cần chú ý xem sản phẩm có phù hợp với nội dung tạp chí hay không.
Tóm lại, có rất nhiều địa điểm tổ chức sampling nhưng để thực sự hiệu quả thì cần phải có tầm nhìn và chiến lược tiếp thị cụ thể, nhà sản xuất phải hiểu sản phẩm của mình và lựa chọn địa điểm phù hợp với sản phẩm nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.
PG Sampling Cafe
Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ hoàn hảo và chất lượng giúp bạn thực hiện thành công Tổ chức sự kiện Sampling chuyên nghiệp:
Cung cấp PG – PB xinh đẹp, khéo léo và tận tình trong công việc.
• Lựa chọn địa điểm phù hợp với chương trình phát Sampling của bạn: siêu thị, trường học, toà nhà văn phòng, chợ,…
• Lên kịch bản chương trình phù hợp, đồng thời hổ trợ viết bài pr cho Doanh nghiệp
• Cung cấp MC hoạt náo chương trình vui nhộn, ấn tượng,… giúp lôi cuốn được sự quan tâm của mọi người đến với sản phẩm của bạn
• V.v…

Bạn sẽ ĐƯỢC:

• Phục vụ chu đáo, hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên làm việc có kinh nghiệm và uy tín của công ty
• Lên kế hoạch chương trình, kịch bản hoạt náo sáng tạo và độc đáo, nhằm thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng.
• Cung cấp đội ngũ PG – PB, MC xinh đẹp, giỏi giang và có trách nhiệm cao trong công việc
• BSG EVENT sẽ tư vấn, hổ trợ để bạn có thể chọn được địa điểm tổ chức chương trình phát Sampling phù hợp với mục đích của bạn.
• Là công ty quản lý nhân sự rất chặt chẽ, luôn có phương án dự phòng để ứng biến trước mọi tình huống có thể xảy ra.
• Tiết kiệm chi phí, giá cả hợp lý và cạnh tranh so với các đối thủ khác.
LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?