TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG THẾ NÀO?

Khai trương nhà nhà Trâu Kinh Bắc

Trước đây, các hoạt động của lễ khai trương thường chỉ diễn ra trong phạm vi hẹp, không cầu kỳ. Tuy nhiên, xã hội hiện đại ngày này đã có nhiều thay đổi. Các doanh nghiệp đã ý thức được tầm quan trọng, vai trò của hoạt động tổ chức lễ khai trương. Vì vậy, hoạt động này đã được xem trọng và tổ chức có quy mô và chuyên nghiệp hơn. Vậy tổ chức lễ khai trương thế nào để để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng?

le khai truong1

Lễ khai trương là hoạt động tổ chức khi một doanh nghiệp, công ty có một khởi đầu của một công việc hay một ý tưởng kinh doanh đi vào hoạt động, đây là một sự kiện quan trọng.

Một buổi tiệc khai trương suôn sẻ dù ít hay nhiều cũng mang lại hi vọng cho các công ty, cho các nhà đầu tư vào tương lai sáng lạng, kinh doanh, buôn bán thành công, thuận buồm xuôi gió.

Tầm quan trọng của buổi lễ khai trương

Hát quan họ ngày khai trương

  • Được xem là “cột mốc” đầu tiên trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Lễ khai trương mang một ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi doanh nghiệp. Không chỉ  là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu, lễ khai trương còn chứa đựng sức sống tràn trề cùng những thông điệp sâu sắc.
  • Thành công trong buổi khai trương là một sự khởi đầu tốt đẹp, truyền tải được tới khách hàng những thông điệp riêng, năng lực và quy mô tổ chức, quản lý của công ty, doanh nghiệp của bạn.
  • Song song với thông điệp mà các doanh nghiệp muốn gửi đi. Sự kiện khai trương còn là dịp để các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi về thương hiệu cùng các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến mọi người, thu hút sự quan tâm từ công chúng.
  • Một buổi lễ khai trương không thể thiếu “màu đỏ” màu của dải băng. Nó tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, no đủ.

le khai truong

Vì vậy, tổ chức lễ khai trương thế nào để thể hiện sự long trọng và ấn tượng đối với doanh nghiệp là hết sức quan trọng. 

Ý nghĩa của buổi lễ khai trương

Một sự kiện nên được tổ chức chuyên nghiệp. Điều này sẽ gây ấn tượng tốt với những vị khách trong ngày đầu khai trương. Không những vậy còn thể hiện sự chuyên nghiệp của cả công ty, doanh nghiệp. Dễ dàng thiết lập mối quan hệ làm ăn. Không những vậy còn củng cố mối quan hệ hợp tác với khách hàng, đối tác tin cậy.

ca sĩ1

Vì thế, nên các doanh nghiệp khộng biết nên tổ chức lễ khai trương thế nào để có thế thu hút được khách hàng, hãy đến với BSG Events, chúng tôi sẽ giúp bạn từ khâu lên ý tưởng đến khi buổi lễ được thực hiện.

Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?