Tổ chức khai trương bất động sản Vudahomes

Khai truong Vudahomes

Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng bắt nguồn từ những bước đi nhỏ bé đầu tiên. Đối với một công ty, doanh nghiệp cũng vậy. Hành trình đầu tiên bắt đầu từ việc khai trương. Ngày 6/3/2021 (âm lịch) lễ khai trương bất động sản Vudahomes được tổ chức trước sự chuẩn bị chu đáo từ các nhân sự trong công ty và đơn vị Tổ chức sự kiện BSG. Buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công.Le cat bang khai truong bat dong san Vudahomes

Không khác với các sự kiện khai trương bất động sản khác, các nghi thức đều lần lượt diễn ra. Từ chụp ảnh sự kiện, văn nghệ, cắt băng, phát biểu của người đứng đầu, sử dụng tiệc,….Mặc dù trời mưa khá to, nhưng nhân sự công ty cũng như khách mời đều có mặt đông đủ. Kịch bản được nhân sự công ty cũng như công ty tổ chức sự kiện lên kế hoạch rõ ràng.

Khai truong bds Vudahomes

Nang ly chuc mung khai truong Bat dong san Vudahomes

Phat bieu cua tong giam doc bat dong san Vudahomes

Ngoài việc sử dụng dịch vụ khai trương: backdrop, bàn ghế, dịch vụ tiệc, cắt băng khai trương,…của BSG Event, thì Vudahomes đã có trong mình lực lượng nhân sự hùng hậu. Các tiết mục văn nghệ, PG đều được lấy từ những nhân sự cốt lõi của công ty. Mặc dù không quá chuyên nghiệp nhưng cũng khá hoàn hảo để buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp.

Mua duong dai khai truong bat dong san Vudahomes

Nhay hien dai khai truong bat dong san Vudahomes

Xem thêm: Tổ chức khai trương Bất động sản Đại Tín

Tổ chức sự kiện BSG tự tin mang đến những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. BSG gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý công ty đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúc quý công ty khai trương bất động sản hồng phát!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?