Tiệc Cocktail tại Hà Nội

Event-Media

Tiệc Cocktail tại Hà Nội

November 8, 2017 Tiệc Cocktail Tiệc lưu động 0

Tiệc Cocktail là loại tiệc với các loại thức ăn nhẹ và nhiều loại đồ uồng như : các loại rượu, bia, các loại nước trái cây, nước trái cây pha rượu,… Tiệc Cocktail phù hợp cho các buổi tiệc đứng với phong cách thoải mái. Người tham dự Tiệc Cocktail có thể thoải mái giao lưu và trò chuyện cùng nhau với những món ăn nhỏ gọn có thể dùng tay để ăn, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế trong trang trí và ngon miệng.

Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn các loại nước uống vì không phải khách mời nào cũng có thể uống được rượu, chúng ta nên cân đối nhiều loại nước uống để phù hợp với sở thích của mỗi người và vào mỗi thời điểm.
Ví dụ : một trong số những thực khách kiêng cử, hay những khách nữ không muốn dùng nước uống có cồn thì chúng ta nên lựa chọn nước ép hoặc các loại nước khác không có cồn cho những vị khách đó.

Cocktail party là loại tiệc đơn giản, thân mật, uống nhiều hơn ăn. Thức ăn chủ yếu là đồ nguội, được cắt thành miếng vừa vặn, có thể ăn không cần dao, muỗng, nĩa. Đặc biệt món ăn truyền thống của hình thức tiệc này là Canape’s:  bánh mì có phết bơ, kèm xúc xích. Nước uống chủ yếu là bia và nước giải khát, đôi khi có rượu mạnh pha sô đa và một số loại cocktail theo yêu cầu. Ở những tiệc sang trọng thì có thêm champagne. Cocktail party thường kéo dài tối đa không quá 2 tiếng đồng hồ.
Thức ăn dùng trong Tiệc Cocktail nên là các món Finger Food , vì loại thức ăn này trình bày đẹp và dễ ăn. Ăn nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và no bụng.

 

 

Bạn có thể chọn những món ăn mà mình cảm thấy thích hoặc theo một chủ đề nào đó như theo phong cách Brazil hay Nhật Bản, phương Tây hoặc phương Đông,…. Tuy nhiên vì mỗi người có một sở thích khác nhau nên thức ăn càng phong phú càng tốt và những người Tây vẫn thích các món ăn theo khẩu vị của người Việt Nam và ngược lại.Các món ăn Finger Food cũng có nhiều loại như : hải sản , tôm nướng, thịt nướng , các món ăn khác : xiên que…

Để nhận được sự tư vấn tốt và dịch vụ chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được giúp đỡ !

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM

_ Tổ chức sự kiện – Bộ nhận diện thương hiệu_Tiệc Tại Nhà _

Hotline: 0902.04.6626

Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Leave a Reply