Thuê bộ cắt băng khánh thành uy tín tại Hà Nội

Thuê bộ cắt băng khánh thành uy tín tại Hà Nội

Băng khánh thành, khai trương là một dụng cụ không thể thiếu trong công tác thực hiện nghi thức lễ khánh thành, khai trương góp phần làm cho buổi lễ trở nên trang nghiêm và lịch sự hơn – ghi dấu cột mốc đáng nhớ, mở ra chặng đường kinh doanh thịnh vượng, phát đạt phía trước. Chính vì điều này, cắt băng khai trương – khánh thành đã trở thành tục lệ mà giới kinh doanh thường được chuẩn bị rất kỹ càng trước khi bắt đầu khai trương một chi nhánh mới, cửa hàng mới,…  BSG Event cung cấp dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương – khánh thành với mong muốn đem lại sự hoàn hảo cho buổi lễ giúp Công ty, Doanh nghiệp rước nhiều tài lộc, thịnh vượng cũng như may mắn trên chặng đường phát triển sắp tới.

Thuê bộ cắt băng khánh thành uy tín tại Hà Nội
Thuê bộ cắt băng khánh thành uy tín tại Hà Nội

Băng khánh thành là gì?

Băng khánh thành là dải lụa màu đỏ biểu hiện cho sự may mắn thường xuất hiện trong lễ khánh thành, đánh dấu bước ngoặt quan trọng chứng tỏ công trình chính thức đi vào hoạt động. Nghi thức cắt băng khánh thành được gửi gắm thông điệp rằng điều này có thể mang đến những may mắn, thuận lợi và sự phát triển cho các chủ đầu tư.

Theo quan niệm của người Việt thì màu đỏ là màu của sự may mắn, nhiệt huyết dâng trào. Bởi thế nhiều người cho rằng màu đỏ chính là màu biểu hiện rõ ràng nhất của thịnh vượng, sung túc. Màu đỏ xuất hiện trong nghi lễ cắt băng vì thế có những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Ngày nay, bên cạnh dải băng màu đỏ, nhiều doanh nghiệp cũng có những cải tiến lựa chọn dải băng có màu tương tự như màu chủ đạo trên logo thương hiệu của mình. Điều này cũng giúp truyền tải những thông điệp mong muốn thương hiệu bay xa, bay cao hơn nữa trong tương lai.

Bộ cắt băng khánh thành gồm những gì?

Kéo mạ vàng long phụng

Thuê bộ cắt băng khánh thành uy tín tại Hà Nội
Thuê bộ cắt băng khánh thành uy tín tại Hà Nội

Trong những sự kiện khai trương khánh thành thì việc dùng kéo cắt vải thông thường sẽ làm mất đi tính trang nghiêm, long trọng của buổi lễ. Do đó, dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khánh thành sẽ chuẩn bị kéo mạ vàng long phụng tượng trưng cho sự hài hòa, thể hiện sự may mắn thuận lợi và mang đến sự hưng thịnh cho công việc kinh doanh về sau.

Khay đựng dụng cụ và khăn phủ

Thường thì khay đựng dụng cụ cho buổi lễ khai trương, khánh thành sẽ được trumg vải đỏ, khăn phủ viền vàng hướng đến sự may mắn, thành công tốt đẹp.

Hoa lụa đỏ đặt trên khay

Thuê bộ cắt băng khánh thành uy tín tại Hà Nội
Thuê bộ cắt băng khánh thành uy tín tại Hà Nội

Hoa lụa đỏ được làm từ chất liệu mềm mại, trùng với màu của băng khánh thành giúp mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối và đồng điệu. Hoa lụa đỏ trên khay được chọn theo số lẻ, tượng trưng cho số dương mang đến may mắn, tài lộc và mọi sự tốt lành.

Dải băng lụa đỏ

Băng lụa đỏ sẽ được dùng khi chủ doanh nghiệp và các đối tác cắt băng khánh thành, khai trương. Màu đỏ của dải băng này thể hiện sự thịnh vượng, may mắn và thống nhất với các phụ kiện khác trong bộ cắt băng khai trương. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp đặc biệt, dải băng được thiết kế, lựa chọn theo tone màu của công ty nhằm tạo điểm nhấn và ấn tượng cho khách mời tham dự. Độ dài của dăng băng sẽ phụ thuộc vào quy mô nghi lễ, số lượng người cắt băng khai trương.

Cột inox

Thuê bộ cắt băng khánh thành uy tín tại Hà Nội
Thuê bộ cắt băng khánh thành uy tín tại Hà Nội

Thông thường mỗi buổi Lễ sẽ có người mẫu PG đứng để bê khay. Nhưng trong một số trường hợp chúng ta không có người để bê dụng cụ cắt băng thì BSG Event sẽ thay thế cho khách hàng bằng cột Inox. Khay cắt băng thay vì được lễ tân bê, sẽ được cố định chắc chắn với cột inox vàng, tạo sự sang trọng, ấn tượng cho sự kiện.

Xem thêm: Cho thuê cột chắn inox barrier

Tại sao nên thuê băng khánh thành

Nên thuê băng khánh thành nếu nhu cầu của doanh nghiệp chỉ dùng một lần. Giá thuê trên thị trường là 150.000 VNĐ/bộ/ngày và giá mua mới dao động từ 500.000 VNĐ – 700.000 VNĐ một bộ. Như vậy thuê băng khánh thành sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đến 50% – 70% chi phí.

Hơn nữa, việc thuê băng khánh thành công ty, doanh nghiệp sẽ được lựa chọn các mẫu mã mới, hiện đại.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?