Tại sao cần tổ chức tiệc Teabreak?

7 e1604713299826

Teabreak là gì? Tại sao cần tổ chức tiệc teabreak?Tại sao cần tổ chức tiệc Teabreak?

Một bữa tiệc nhỏ, có thể được tổ chức trước khi bắt đầu hoặc giữa giờ nhằm tạo không gian giúp mọi người dễ dàng tiếp xúc, nói chuyện thoải mái, từ đó giảm bớt căng thẳng. Không gian tiệc diễn ra ở ngoài khuôn viên phòng, thoáng mát, rộng rãi để khách mời có thể đi lại thong thả, vừa thư giãn cơ thể vừa làm mới tâm trạng trước khi tiếp tục chương trình sự kiện.

Với mục đích lấy lại năng lượng, trong một không gian lí  tưởng, tiệc teabreak là cách thức rất hữu hiệu giúp người tham gia sự kiện thấy thích thú, vui vẻ, giải tỏa sự căng thẳng trong một buổi tiệc trịnh trọng và đem mọi người đến gần nhau hơn.

Đồng thời, Tiệc Teabreak thể hiện rõ được sự chuyên nghiệp trong cách thức tổ chức của các cá nhân hay đơn vị tổ chức sự kiện.

Tại sao cần tổ chức tiệc Teabreak?

Đặc điểm tiệc trà Teabreak

Diễn ra trong khoảng từ 30->60 phút, Teabreak thường được chuẩn bị khá đơn giản: ăn nhẹ, tiệc ngọt, tiệc trà với các loại bánh trái, hoa quả, trà, cà phê… chủ yếu những món ăn nhanh – gọn – nhẹ như bánh ngọt, trái cây và nước.

Có đến hơn 90% người tham gia sự kiện đều cảm thấy sự “hiện diện” của tiệc Teabreak giúp mọi người vui vẻ, phấn chấn tinh thần hơn và hiệu suất trao đổi/ tiếp nhận thông tin cũng tốt hơn. Quy trình phục vụ tiệc Tea break cũng được xây dựng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.Tại sao cần tổ chức tiệc Teabreak?

Cách tổ chức Teabreak chuẩn

  • Chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ Tea break cần thiết cho khách: Tách uống trà, ly, đĩa, muỗng, nĩa…
  • Bày biện sẵn thức ăn và nước uống tại khu vực quy định và theo thực đơn Tea break được yêu cầu từ khách hàng hoặc của nơi tổ chức sự kiện.
  • Mời khách vào khu vực bữa tiệc, đứng ở vị trí khách dễ thấy nhưng không làm mất đi sự tự do của khách. Ngoài ra, bạn cần quan sát và kịp thời đáp ứng, hỗ trợ nhu cầu của khách khi cần.
  • Sau khi bữa tiệc kết thúc, sử dụng các đồ dùng chuyên dụng để vệ sinh, dọn dẹp và phân loại rồi di chuyển tới khu vực rửa cho bộ phận bếp. Đảm bảo khu vực tiệc được sạch sẽ.

9 e1604713321984

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp tiệc Teabreak

Teabreak giữa giờ đã được rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài áp dụng và nó cũng hoàn toàn phù hợp với văn hóa của người Việt Nam. Vậy sao bạn không thử mang chúng vào lịch trình sự kiện của mình để làm tăng thêm sự phong phú cho chương trình mà bạn tổ chức.8 e1604713342611Trên đây là những lí giải tại sao cần tổ chức Teabreak? của BSG Event đưa ra. Nếu đoanh nghiệp hay công ty bạn đang cần một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?