Một số chủ đề Gala Dinner hay và ấn tượng

gla dinner

Cuối năm là dịp các buổi tiệc liên hoan trở nên sôi nổi và nhiều hơn. Song hành cùng với đó là những bữa tiệc Gala Dinner đặc sắc không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp/ công ty. Gala Dinner được hiểu đơn giản chỉ là một bữa tiệc ăn vào buổi tối. Tuy nhiên nó lại diễn ra với rất nhiều ý tưởng tùy thuộc vào chủ đề do người lãnh đạo đề xuất. Tùy vào từng chủ đề Gala Dinner của buổi tiệc mà chúng ta có những hình thức setup khác nhau.CHỦ ĐỀ GALA DINNER

Việc lên ý tưởng là bước đầu tiên và là yếu tố chính quyết định tính mới, lạ của buổi tiệc. Xác định được chương trình của bạn sẽ được làm theo chủ đề nào, từ đó lập kế hoạch và tiến hành triển khai theo kế hoạch đó.

Bên cạnh chủ đề, ý tưởng chủ đạo cũng đóng vai trò khá quan trọng. Có thể làm một cuộc khảo sát nhỏ nhằm lấy ý kiến của tập thể công ty, xem nguyện vọng của họ là chương trình có những tiết mục gì? Tổ chức như thế nào?

Một số chủ đề Gala Dinner sau

Tổ chức tiệc Gala Dinner như một buổi lễ kỷ niệm

Tiệc Gala Dinner cuối năm chắc chắn là cơ hội tuyệt vời để kỷ niệm hành trình của doanh nghiệp. Đặc biết là những doanh nghiệp đã có bề dày phát triển lâu năm. Đối với buổi lễ kỷ niệm cuối năm này, doanh nghiệp có thể lấy chủ đề về chuyến xe hành trình hoặc dòng sự kiện, cột mốc quan trọng của từng năm.CHỦ ĐỀ GALA DINNER KỈ NIỆMBuổi tiệc sẽ giống như những thước phim tua chậm, gây nên được ấn tượng và cảm xúc mạnh mẽ cho người tham dự. Mọi người cùng thưởng thức bữa tối và cùng nhìn lại hành trình của công ty một năm qua.

Chủ đề Gala Dinner du lịch TeamBuilding

Cuối năm là thời điểm doanh nghiệp phải chạy nước rút rất nhiều dự án cũng như chỉ tiêu. Vì vậy, một buổi tiệc Gala Dinner với một chuyến du lịch chắc chắn sẽ vô cùng lý tưởng cho mọi người.

Lúc này, tập thể công ty có thể vui chơi và tham gia các hoạt động team building với nhau. Một chuyến du lịch có thể giúp doanh nghiệp nâng cao tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó cũng tăng tình toàn kết giữa các thành viên với nhau.CHỦ ĐỀ GALA DINNER TEAMBUILDINGThông thường du lịch cuối năm sẽ bao gồm chương trình TeamBuilding đi kèm với đêm tiệc Gala Dinner. Để hạn chế việc bị delay bữa tiệc và nhất là vào mùa cao điểm. Doanh nghiệp nên có kế hoạch cụ thể và từ sớm trong việc đặt địa điểm như khách sạn, nhà hàng…CHỦ ĐỀ GALA DINNER TEAMBUILDING

Lý do nên tổ chức tiệc gala dinner cho công ty cuối năm

Chủ đề Gala Dinner cuối năm như một buổi Prom Night

Prom (Prom Night), là từ viết tắt của Promenade. Nó được hiểu là buổi dạ hội khiêu vũ sang trọng tổ chức vào thời điểm kết thúc năm học với sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên…

Dựa vào ý tưởng này, doanh nghiệp có thể tạo nên một buổi tiệc cuối năm đầy ấn tượng. Khi mà mọi người đến tham dự tiệc đều có đôi có cặp. Nam sẽ chọn vest, đôi khi là vest tuxedo và thắt cà vạt hoặc nơ đen. Nữ sẽ khoác lên một bộ cánh lộng lẫy dành riêng cho các dịp dạ hội.

CHỦ ĐỀ GALA DINNER PROMNIGHT

Các hoạt động chủ yếu trong tiệc Prom Night là tiệc buffet, khiêu vũ cùng bạn nhảy. Và quan trọng nhất là phần trao bình chọn để tìm ra King và Queen trong bữa tiệc. King và Queen thường là người đẹp nhất trong bữa tiệc Prom. Và sẽ được trao vương miện và giải thưởng danh giá.

Kịch bản tổ chức Gala Dinner

Theo thường lệ, một chương trình với chủ đề Gala Dinner phổ biến sẽ gồm 8 bước như sau:

Bước 1: Tiếp đón khách

Bước 2: Ổn định hội trường và MC sẽ phát biểu lý do bữa tiệc

Bước 3: Mời các VIP lên phát biểu

Bước 4: Chương trình văn nghệ kết hợp tổng kết thành quả sau một năm làm việc

Bước 5: Vinh danh cá nhân xuất sắc

Bước 6: Dùng tiệc

Bước 7: Game show mang tính tập thể

Bước 8: Bế mạc kết thúc sự kiện

CHỦ ĐỀ GALA DINNER

Kinh nghiệm tổ chức Gala Dinner

Để có thể tổ chức Gala Dinner kết hợp giao lưu, văn nghệ. Đi đôi với đó là các nội dung quan trọng. Cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Bộ phận âm thanh, sân khấu, kỹ thuật phải được chuẩn bị cẩn thận

Trước khi diễn ra buổi tiệc thì mọi thứ đều phải được chuẩn bị và kiểm tra trước 1 tiếng. Để tránh những rủi ro một cách tốt nhất. Nếu hệ thống âm thanh, ánh sáng hay sân khấu gặp bất cứ trục trặc gì thì còn có thời gian để khắc phục. Còn nếu bộ phận kỹ thuật không được tổng duyệt kỹ càng sẽ rất dễ gặp những rủi ro không đáng có.

CHỦ ĐỀ GALA DINNER

  • Tạo bầu không khí vui vẻ, đầm ấm

Tính chất của tiệc Gala Dinner như một bữa tiệc chiêu đãi vì vậy việc tạo nên một bầu không khí vui vẻ, đầm ấm là vô cùng cần thiết. Tại bữa tiệc này, mọi người sẽ có dịp để cụng ly và trò chuyện với nhau nhiều hơn về công việc cũng như cuộc sống riêng tư.

  • Nội dung chương trình độc đáo, gắn liền với hình ảnh của công ty

Hình thức là một bữa tiệc nhưng việc tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm của công ty cũng nên được lồng ghép vào đó. Những trò chơi teambuilding cũng được tổ chức lồng ghép trong phần cuối của chương trình để tăng tình thần đoàn kết và training khả năng làm việc nhóm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?