MÀN HÌNH LED TRONG CÁC SỰ KIỆN

Event-Media

MÀN HÌNH LED TRONG CÁC SỰ KIỆN

April 10, 2019 Cho thuê thiết bị TỔ CHỨC SỰ KIỆN 0

Màn hình LED trong các sự kiện là một yếu tố quan trọng giúp nâng tầm chất lượng và hiệu quả quảng bá của chương trình, sự kiện.

MÀN HÌNH LED LÀ GÌ?

Theo Wikipedia, màn hình LED là “màn hình phẳng, sử dụng các điốt phát sáng làm pixel cho màn hình video. Độ sáng của chúng cho phép chúng được sử dụng ngoài trời, nơi chúng có thể nhìn thấy dưới ánh mặt trời cho các biển hiệu cửa hàng và biển quảng cáo”. Nhờ khả năng có thể trình chiếu ban ngày ở ngoài trời, màn hình rộng, hình ảnh rõ nét, có khả năng chống thấm nước, khắc phục được điểm yếu của các loại hình trình chiếu khác nên màn hình LED được sử dụng ngày càng rộng rãi.
Theo một khái niệm khác, màn hình LED là một màn hình được tạo nên bởi vô số các loại bóng LED (bóng LED SMD hoặc bóng LED DIP). Các bóng được ghép vào các tấm module nhỏ, tạo thành màn hình lớn. Hay nói một cách dễ hiểu, màn hình LED là một màn trình chiếu như một chiếc tivi nhưng độ phân giải thấp hơn và kích thước lớn hơn nhiều, có thể lên đến 1070 m2.

MÀN HÌNH LED TRONG CÁC SỰ KIỆN:

Bên cạnh việc chạy quảng cáo hay làm bảng chỉ đường, trình chiếu các trận cầu nảy lửa trên sân vận động, … màn hình LED còn được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Các sự kiện thường sử dụng màn hình LED làm background sân khấu vì ánh sáng phát ra gấp nhiều lần mà vẫn tiết kiệm năng lượng, có thể làm sân khấu trở nên hoành tráng hơn, hỗ trợ đắc lực cho các tiết mục trình diễn và các nghệ sĩ, MC,…
Ngoài ra, nhiều sự kiện còn sử dụng nhiều hơn 1 màn hình LED, thiết kế các màn hình lớn xung quanh không gian hoặc nằm ngoài khuôn viên sự kiện để trình chiếu nội dung, giúp thể hiện rõ hơn mục đích sự kiện và góp phần làm sự kiện trở nên chuyên nghiệp, phong phú, thu hút mọi người hơn.

Trong những sự kiện lớn, để khắc phục điểm yếu là không gian quá rộng, không thể theo dõi hết toàn bộ chương trình, nhà tổ chức đã sử dụng màn hình LED để trình chiếu trực tiếp, phục vụ những khán giả bị khuất tầm nhìn hoặc vị trí khó theo dõi. Nếu để ý, bạn sẽ thấy màn hình LED được ứng dụng trong hầu hết các sự kiện từ các chương trình hay các buổi prom của trường học đến những sự kiện của công ty, doanh nghiệp, lớn hơn là các sự kiện tầm cỡ, quảng bá hình ảnh thương hiệu như countdown của bia Heiniken, đại nhạc hội của Honda hay SAMSUNG,… trong đó, màn hình LED đã phát huy rất tốt vai trò của nó, góp phần làm nên thành công của sự kiện.

Nếu bạn cũng muốn có cho mình một sự kiện chuyên nghiệp với hệ thống trình chiếu đạt chuẩn, màn hình LED đa dạng thể loại, kích thước đảm bảo chất lượng và được thiết kế, lắp ráp chuyên nghiệp phục vụ sự kiện thì hãy liên hệ với BSG Event – đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM

Tổ chức sự kiện – Bộ nhận diện thương hiệu_Tiệc sự kiện

_ Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626 – 0963.74.1616

_ Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

_ Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

 

Leave a Reply