Lời dẫn chương trình gala dinner hay nhất

Loi dan chuong trinh gala dinner hay nhat 2

Lời dẫn chương trình gala dinner có thể nói là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một sự kiện. Một chương trình sự kiện Gala thành công phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố như: ý tưởng, địa điểm, khâu tổ chức, nhân sự,… trong số đó ta phải kể đến yếu tố lời dẫn chương trình gala dinner. Không phải người dẫn chương trình gala dinner nào cũng đều có thể tự chuẩn bị cho mình một lời dẫn chương trình gala dinner hay và nhuần nhuyễn, đặc biệt là những người lần đầu tiên mới tiếp cận với vai trò MC. Hôm nay BSG Event sẽ đem đến cho các bạn mẫu lời dẫn chương trình gala dinner hay nhất nhé! 

Vai trò của người dẫn chương trình gala dinner

Có thể nói mỗi sự kiện Gala Dinner là một câu chuyện và chính MC – Người dẫn chương trình sẽ là người kể câu chuyện đó. Một người kể chuyện để dẫn dắt cảm xúc khách hàng theo mục đích mong muốn – một người vô cùng quan trọng trong sự kiện Gala.

Lời dẫn chương trình gala dinner hay nhất
Ảnh minh hoạ: MC gala dinner
 • MC sự kiện là linh hồn của các chương trình sự kiện:Một chương trình sự kiện mà không có.
 • MC sẽ giống như một buổi tiệc buffet, khách mời tự dùng tiệc và tự ra về. 
 • MC là người truyền tải nội dung đến khán giả: Một chương trình có cốt truyện nhưng người kể lại không tốt thì chương trình đó coi như hỏng.
 • Điều khiển và xử lý các tình huống phát sinh. 
 • Thu hút sự chú ý của khách mời tới sự kiện. 
 • Quyết định 90% thành công của chương trình. 

Mẫu lời dẫn chương trình gala dinner hay

Phần ổn định vị trí

Thay mặt cho BTC MC xin kính mời các thành viên của công ty…. Cùng nhau di duyển về khu vực bàn tiệc, chọn cho mình một vị trí thích hợp nhất để sau ít phút nữa chương trình của chúng ta sẽ chính thức được diễn ra. BTC Chúng tôi xin mời các thành viên, phòng ban chúng ta có thể di chuyển lên sân khấu chính hoặc photobook để chụp hình checkin trước khi chương trình của chúng ta chính thức bắt đầu. 

Trân trọng kính mời! (Voice 3 – 5 lần) 

Phần mở đầu

 • Lời đầu tiên cho MC xin được gửi lời chào thân ái nhất đến Quý vị khách mời, ban lãnh đạo cty cùng toàn thể cbnv công ty… đã có mặt trong chương trình Gala của chúng ta ngày hôm nay! 
 • Thưa quý vị 1 năm đã qua đi và chúng ta đang đi trong những ngày hè oi ả của năm 2021. Ngày hôm nay được sự quan tâm của BLĐ cty thì tất cả các thành viên của cty… đã có mặt tại đây, để chúng ta cùng nhau tham dự chương trình DL hàng năm của công ty, cùng chia sẻ niềm vui và những thành công của chúng ta trong năm 2020. Là cơ hội để các thành viên nạp thêm năng lượng trước khi chúng ta bước vào những tháng cao điểm 2021. 
 • Đến dự bữa tiệc chúng ta ngày hôm nay MC xin giới thiệu tới toàn thể quý vị đại diện BLĐ cty đã có mặt trong ctrinh: (Danh sách đại biểu – họ tên, chức vụ) 
Lời dẫn chương trình gala dinner hay nhất
Ảnh minh hoạ: gala dinner
 • Ngay sau đây MC xin mời lên sân khấu đại diện BLĐ Cty lên có đôi lời chia sẻ: (Đại diện BLĐ Cty phát biểu)
 • Thưa quý vị! Giờ khắc tuyệt vời nhất trong chuyến đi của chúng ta đã tới. Ngay sau đất MC xin mời lên sân khấu các thành viên Đại diện BLĐ lên sân khấu để làm nghi lễ khai tiệc gala 2021 của chúng ta Trân trọng kính mời:… (Danh sách BLĐ đã có từ phần giới thiệu) Xin kính mời toàn thể CBCNV cùng đứng dậy và nâng ly rượu của mình lên được không ạ! 
 • Khi MC bắt nhịp: 1 2 3 các anh chị chúng ta cùng nhau hô ĐOÀN KẾT. Khi MC hô: 2 3 các anh chị hô THÀNH CÔNG. Khi MC hô: 23 các anh chị hô lớn tên công ty chúng ta được không ạ. 123 – Đoàn kết – 2 3 Thành công – 2 3 (TÊN CTY). 
 • Ngay sau đây xin kính mời các thành viên BLĐ quay trở lại bàn tiệc của mình, xin mời quý vị chúng ta cùng nhau dùng tiệc. MC xin được thay mặt btc kính chúc toàn thể quý vị có 1 bữa tiệc ngon miệng, 1 chương trình gala thành công và MC xin trở lại sân khấu sau ít phút nữa. Trân trọng kính mời!

Phần trò chơi

Về phần trò chơi  sẽ là các hoạt động lồng ghép như các tiết mục văn nghệ, trao giải, trò chơi hoặc lucky draw nhằm thu hút người chơi tham gia và đồng hành trong suốt chương trình tiệc. MC sẽ warm-up để không khí trong chương trình ấm lên trước khi bắt đầu game show. 

Tham khảo 9 trò chơi tổ chức gala dinner hay nhất

Phần bế mạc

Các thành viên trong công ty cùng giao lưu các tiết mục văn nghệ, cùng hát, biểu diễn sở trường của mình. MC mời các thành viên cùng di chuyển lên sân khấu chụp hình lưu niệm trước khi kết thúc chương trình gala 2021. Ca khúc Nối Vòng Tay Lớn nổi lên MC mời các thành viên cùng nhau hát vang kết nối tình đồng nghiệp, cùng nối thành đoàn tàu với những toa tàu là các thành viên trong công ty. Tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp để kết thúc chương trình gala 2021 với nhiều niềm vui và khởi sắc. Xin chào hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo.

Vậy là trên đây BSG event vừa mang đến cho các bạn mẫu lời dẫn chương trình gala dinner hay nhất, đặc sắc nhất. Chúc các bạn sẽ có được cho mình thật nhiều chương trình gala dinner thành công với những gợi ý thú vị của BSG event nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?