Lễ kí kết hợp tác giữa KLB và đơn vị phân phối dự án FELIZ HOMES.

tiec foodding

Vừa qua  đã diễn ra việc kí kết hợp tác giữ công ty cổ phần KLB và đơn vị phân phối dự án FELIZ HOMES. Và rất vinh dự khi BSG event được chọn làm đơn vị đồng hành cho lễ kí kết vừa rồi.

Mối quan hệ hợp tác là rất quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ liên doanh kinh doanh nào. Các thương gia và thương nhân từ thời xa xưa đã tận dụng nguyên tắc đối tác chiến lược để tiến hành công việc kinh doanh của mình; xu hướng vẫn còn được áp dụng rất nhiều ngày nay. Quan hệ đối tác thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, từ việc các chủ doanh nghiệp hợp tác đầu tư vào một dự án để chia sẻ kiến ​​thức kỹ thuật và ý tưởng giữa các công ty. Dù bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, điều quan trọng là phải tìm kiếm thỏa thuận hợp tác phù hợp có lợi cho cả hai bên. Vừa qua  đã diễn ra việc kí kết hợp tác giữ công ty cổ phần KLB và đơn vị phân phối dự án FELIZ HOMES. Và rất vinh dự khi BSG event được chọn làm đơn vị tổ chức cho lễ kí kết vừa rồi.Lễ kí kết hợp tác giữ công ty cổ phần KLB và đơn vị phân phối dự án FELIZ HOMES.

Phần lễ

Mục đích của các lễ trao giải là ghi nhận và tạo sự đối thoại về suự cải tiến của Việt Nam trong ngành Y tế cũng như tôn vinh những cái tên lớn, và những tân binh đáng được chú ý. Qua đó chương trình hy vọng có thể nâng cao chất lượng chăm sóc sơ sinh trong nước.

le ki ket doanh nghiep

Phần tiệc

Tiệc Teabreak được quý công ty chọn dùng trong lễ kí kết. Thực đơn tiệc mà chúng tôi dùng để cung cấp cho các sự kiện như: tiệc trà, tiệc fingerfood, tiệc Teabreak, outside,…. Cho khách hàng Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Lễ kí kết hợp tác giữ công ty cổ phần KLB và đơn vị phân phối dự án FELIZ HOMES.

Lễ kí kết hợp tác giữ công ty cổ phần KLB và đơn vị phân phối dự án FELIZ HOMES.

Lễ kí kết hợp tác giữ công ty cổ phần KLB và đơn vị phân phối dự án FELIZ HOMES.

  • Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, yêu nghề và giàu kinh nghiệm,..
  • Trang thiết bị đồng bộ, tiên tiến, hiện đại,…

Đến với BSG Event , bạn sẽ có một sự kiện hoàn hảo và đặc sắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?