Kinh nghiệm tổ chức teambuilding

Teambuilding cho công ty

Hiện nay, đơn vị có kinh nghiệm tổ chức teambuilding đã chứng tỏ được là một chương trình hữu ích và thiết thực. Qua những trò chơi tập thể, team building giúp gắn kết các thành viên tham dự và phát triển những kỹ năng cần thiết như:

 • Kỹ năng làm việc đội nhóm
 • kỹ năng xử lý tình huống
 • Tinh thân đoàn kết,…

Do vậy, hiện nay rất nhiều cơ quan, đơn vị muốn tạo điều kiện cho nhân viên được tham dự những chương trình team building bổ ích này.

LÀM SAO ĐỂ TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHO CÔNG TY HIỆU QUẢ?

Trước khi thực hiện chương trình team building ban tổ chức cần xem :

 • số lượng người tham gia nhiều hay ít
 • chọn cách chia đội nhóm
 • lựa chọn những trò chơi
 • chuẩn bị dụng cụ
 • phần thưởng,…cho phù hợp.Kinh nghiệm tổ chức teambuilding

Chọn kịch bản chương trình teambuilding

Tùy vào mục đích của quý công ty mà có thể chọn những mẫu kịch bản team building khác nhau. Tốt nhất bạn nên liên hệ với những công ty chuyên tổ chức du lịch kết hợp team building để mua lại kịch bản chương trình của họ. Những đơn vị này thường có những:

 • mẫu kịch bản hay
 • mới lạ
 • có những cách hay giúp phát triển các kỹ năng của người tham gia.

Kinh nghiệm tổ chức teambuilding

Tham khảo: Cho thuê thiết bị sự kiện

Khảo sát địa hình và chuẩn bị dụng cụ

Việc khảo sát địa hình trước khi bắt đầu tổ chức team building là một bước khá quan trọng quyết định chương trình thành công hay thất bại.

Chọn MC nhiều kinh nghiệm

MC là người dẫn trò chơi cũng góp phần giúp một chương trình team building thành công hay thất bại. Chắc chắn một chương trình team building sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong muốn nếu MC không hoạt bát, không có khả năng ứng biến nhanh nhạy và hoạt náo sôi động khơi gợi tinh thần hào hứng tham gia của các thành viên tham dự.

To chuc teambuilding

Xem thêm: Cung cấp MC sự kiện 

Phần thưởng cho đội thắng cuộc

Ở bất kỳ trò chơi nào cũng vậy, phần thưởng luôn là động lực khiến những thành viên hào hứng muốn tham dự hơn. Do đó, hãy chuẩn bị phần thưởng thật tốt để trao cho những đội chơi thắng cuộc. Chẳng gì tuyệt vời hơn khi nhận được những món quà xứng đáng với sự cố gắng của cả đội chơi.

CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAM BUILDING UY TÍN

Một trong những kinh nghiệm tổ chức team building cho công ty hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là lựa chọn đơn vị tổ chức team building uy tín. Những đơn vị này chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn tổ chức một chương trình du lịch kết hợp team building hoàn hảo nhất mà không cần phải tốn kém quá nhiều thời gian, chi phí.

Xem thêm: Các bước tổ chức Teambuilding hoàn hảo

Tại sao còn chưa phối hợp ngay với BSG Event để tổ chức những chương trình teambuilding thiết thực, ý nghĩa và tiết kiệm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?