Khai trương thẩm mỹ viện Y khoa Dr Vũ

Event-Media

Khai trương thẩm mỹ viện Y khoa Dr Vũ

May 14, 2019 Âm thanh -Sân khấu TỔ CHỨC SỰ KIỆN 0

Thẩm mỹ viện Y Khoa Dr VŨ với nhiều năm trong nghề và là đơn vị làm đẹp uy tín dành cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp

Mũi là bộ phận quan trọng làm nên sự hài hòa về diện mạo, một chiếc mũi đẹp sẽ quyết định sự cân đối của toàn bộ khuôn mặt.

Hiện nay, sửa mũi là phương pháp được lựa chọn hàng đầu nhằm cải thiện ngoại hình, thậm chí còn giúp vận mệnh, phong thủy tốt đẹp hơn. Ở cả hai phái nam và nữ, lựa chọn sửa mũi là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để đưa ước mơ về một ngoại hình hài hòa đẹp đẽ đến gần hơn.

Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố như sống mũi, cánh mũi, dáng mũi, … vì vậy mà sửa mũi cũng có nhiều cách khác nhau: nâng sống mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi, … sao cho hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Thế nhưng để có được một dáng mũi ưng ý, toát lên thần thái và phù hợp với các bộ phận trên gương mặt còn phụ thuộc rất lớn vào viện thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

—>>> Tổ chức khai trương

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Vũ với những bác sĩ đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp nhiệt tình chắc chắn sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài như ý và những dịch vụ tốt nhất.

Đến với Thẩm mỹ Y khoa Dr.Vũ bạn sẽ được tư vấn miễn phí và điều trị, phẫu thuật bởi các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Với phương châm “Thay đổi nhan sắc, thay đổi vận mệnh”, hãy để Viện thẩm mỹ Y khoa Dr Vũ đem lại cho bạn sức khỏe và sự tự tin.

BSG Event hân hạnh được là đơn vị tổ chức cho sự kiện khai trương Thẩm Mỹ Viện Y Khoa Dr Vũ

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM

Tổ chức sự kiện – Bộ nhận diện thương hiệu_Tiệc sự kiện

_ Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626 – 0963.74.1616

_ Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

_ Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

 

Leave a Reply