Khai trương sứ xương cao cấp Minh Châu

Event-Media

Khai trương sứ xương cao cấp Minh Châu

May 22, 2019 Cho thuê thiết bị TỔ CHỨC SỰ KIỆN 0

Sứ là chất liệu quen thuộc được sử dụng rất nhiều trong các gia đình, được dùng làm bàn, bếp, đồ vệ sinh, đồ trang trí, các sản phẩm nghệ thuật và gạch ngói, … Với tính thẩm mỹ và sự ứng dụng cao, sứ ngày càng phát triển, được cho ra đời những thể loại sứ khác nhau, trong đó có sứ xương – một loại sứ cao cấp bền đẹp chất lượng.

Sứ xương hay còn gọi là Bone China là loại sứ được một thợ gốm người Anh tên là Josiah Spode sáng chế. Sứ xương chế tác từ tro xương động vật, chủ yếu là xương bò, được nghiền mịn thành tro xương, trộn với đất sét và những loại khoáng chất khác, như tràng thạch (fensfat), thạch anh, cao lương.

Sứ xương nổi tiếng với sự cao cấp, sang trọng, có thể chế tác được những sản phẩm mỏng, bền, an toàn cho sức khỏe con người vì than hoạt tính sẽ hấp thụ những kim loại nặng, vẫn thường tồn tại trong các sản phẩm gốm sứ.

Nổi tiếng với những sản phất sứ xương bền đẹp, công nghệ nước Anh, dây chuyền nhập khẩu hoàn toàn từ Đức và mức giá phải chăng, Sứ xương Cao cấp Minh Châu hiện là thương hiệu sứ xương được chọn lựa và ưa thích nhất trên thị trường hiện nay.

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng sứ xương Minh Châu đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu trên 47 nước trên thế giới, điều ấy đã chứng tỏ được chất lượng của sản phẩm sứ xương Minh Châu.

Cùng với BSG Event, Sứ xương Cao cấp Minh Châu vừa qua đã khai trương địa điểm mới với showroom trưng bày rộng, đầy đủ mẫu mã kích thước vô cùng thành công, đánh dấu một mức khởi đầu mới tốt đẹp.

—> Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM

Tổ chức sự kiện – Bộ nhận diện thương hiệu_Tiệc sự kiện

_ Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626 – 0963.74.1616

_ Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

_ Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Leave a Reply