Khai trương showroom Pure Germany Water Việt Nam

Chúc mừng Pure Germany Water Việt Nam
Khai trương showroom Pure Germany Water Việt Nam đi vào hoạt động từ  ngày 12/12/2021 tại 21 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực máy lọc nước, đi hàng đầu trong công nghệ chuẩn tiêu chuẩn Đức tại Việt Nam. Bsg Event rất vinh dự khi là đơn vị đồng hành cùng công ty xuyên suốt chương trình khai trương thành công, là đơn vị mà công ty lựa chọn, tin tưởng và gửi gắm.
Không chỉ cung cấp dịch vụ về khai trương, Bsg Event còn cung cấp dịch vụ về trang trí: trang trí Noel, trang trí sinh nhật… hay dịch vụ tổ chức sự kiện như: Tổ chức trung thu cho các bé, tổ chức teambuilding cho công ty,… và vô số những chương trình khác. Để hiểu hơn về một chương trình khai trương như thế nào, hãy theo dõi những ý dưới đây nhé: Khai trương là gì? Ngày khai trương hay còn gọi với tên tiếng Anh Grand Opening là ngày đánh dấu thành lập của một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. “Khai” tức là bắt đầu “trương” tức là phát huy thanh thế. Đây cũng là dịp để công ty giới thiệu về chính mình với công chúng, đối tác về thế mạnh và lợi ích mang lại.  Một số hình ảnh tại buổi khai trương:
Bánh kem khai trương Pure Germany Water Việt Nam Chúc mừng Pure Germany Water Việt Nam Khai trương showroom Pure Germany Water Việt Nam Khách hàng xinh Pure Germany Water Việt Nam Lễ tân Pure Germany Water Việt Nam MC khai trương Pure Germany Water Việt Nam Mc Song ngữ khai trương Pure Germany Water Việt Nam Nhân sự Pure Germany Water Việt Nam Pure Germany Water Việt Nam 1 Pure Germany Water Việt Nam 2 Pure Germany Water Việt Nam 3
Trong ngày khai trương, bạn có thể tự tổ chức hoặc nhờ đến trung tâm dịch vụ để hỗ trợ nhanh chóng. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng, việc tìm kiếm một trung tâm chuyên nghiệp với giá cả tốt không phải là một chuyện khó khăn. Cụ thể, những việc cần làm trong ngày khai trương sẽ diễn ra theo thứ tự như sau:
Pure Germany Water Việt Nam.
Pure Germany Water Việt Nam
– Chuẩn bị hoàn tất sân khấu, đồ cúng khai trương công ty, teabreak cho khách mời và đội ngũ nhân sự từng khu vực.
– Chào đón khách tại cổng, bàn lễ tân và đưa khách vào đúng vị trí ngồi đã sắp đặt, một điều cần chú ý là phải cảm ơn chân thành và bố trí thích hợp những vòng hoa, lẵng hoa, quà khai trương của khách một cách trịnh trọng.
–  Sau khi đã đầy đủ quan khách cần có những tiết mục văn nghệ dạo đầu để chào mừng và có thể hoành tráng hơn nếu bố trí đội múa lân từ cổng vào.
– Tiến hành thực hiện khai mạc với việc giới thiệu những thành phần tham dự cũng như những đối tác quan trọng góp mặt trong ngày lễ và sự cảm ơn đối với họ.
– Phát biểu của thành phần chủ chốt trong công ty về ý nghĩa của ngày lễ, những điều tâm huyết cũng như hứa hẹn lợi ích mang lại cho cộng đồng,…
– Nghi thức bắt tay và cắt băng khánh thành cùng với các đơn vị liên quan
– Kế đến có thể là việc giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu của công ty và khui săm banh để khai tiệc.
– Phần cuối cùng, doanh nghiệp bố trí nhân sự chụp hình kỷ niệm, quay video khai trương của buổi sự kiện , giao lưu khách và tiễn khách để kết thúc buổi lễ. BSG Event chính là điểm dừng chân lý tưởng để khách hàng tin tưởng gửi những dấu mốc quan trọng của cá nhân. doanh nghiệp mình. Nơi mà bạn có thể tự chọn lựa cho mình những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Một lần nữa, team BSG xin chân thành cảm ơn trung tâm bảo hành Pure Germany Water Việt Nam nói chung, cơ sở Trần Duy Hưng nói riêng đã tin tưởng, chọn lựa BSG cho mọi sự kiện. Đến với Bsg Event – Nơi gửi trọn niềm tin!
LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?