Tổ chức khai trương Nhà hàng Trạng Nguyên- An Nam đệ nhất ẩm

Cat bang khai truong To chuc khai truong Nha hang Trang Nguyen

Nhà hàng Trạng Nguyên tọa lạc tại Shophouse Terra An Hưng 102 Nguyễn Thanh Bình, Hà Đông. Ngày 28/12/2020, BSG vinh dự được chọn làm đơn vị tổ chức khai trương Nhà hàng Trạng Nguyên. Với không gian rộng đẹp sức chứa lớn tới 2500m2, kiến trúc đậm chất Việt xưa, thực đơn tinh túy phong phú, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết yêu nghề,….Chắc chắn đây sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc cuối năm, tiệc gia đình,…

Nhà hàng Trạng Nguyên

Xem thêm: Tổ chức khai trương trọn gói chuyên nghiệp

Hoàn thiện cơ sở vật chất trong nhà hàng, ngày 28/12/2020, Nhà hàng Trạng Nguyên chính thức tổ chức khai trương Nhà hàng. Đây là tâm huyết, là những trăn trở của BLĐ khi cho ra đời Nhà hàng Trạng Nguyên. Phần trống hội sẽ mở màn chương trình khai trương. Tiếp theo, Ban lãnh đạo sẽ lên cắt băng khai trương Nhà hàng đánh dấu sự kiện đặc biệt này.

Cắt băng khai trương- Tổ chức khai trương Nhà hàng Trạng Nguyên

Phần múa lân khép lại buổi khai trương Nhà hàng

Múa lân tổ chức khai trương Nhà hàng

Tổ chức khai trương Nhà hàng

Một câu chuyện cổ tích xưa về Trạng Ẩm, một sứ mệnh cao cả, một nhà hàng dung dị và cũng rất “An Nam”…Đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết, yêu nghề,…Hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên khi đặt chân tới Nhà hàng.

Khai trương Nhà hàng

Cảm ơn Nhà hàng Trạng Nguyên đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Tổ chức sự kiện BSG. BSG xin chúc Nhà hàng Trạng Nguyên khai trương hồng phát! luôn là điểm đến lý tưởng của Thực khách trong nước và quốc tế.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?