TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Khai trương nhà hàng

Bạn không biết Tổ chức khai trương cửa hàng cần chuẩn bị gì sao cho thật ấn tượng mà không mất nhiều thời gian, công sức? Mọi lo lắng của khách hàng sẽ được BSG Event đáp ứng tất cả lo lắng trên .

Đầu xuôi đuôi lọt“ như ông cha ta đã nói. Đúng vậy trong kinh doanh, để thành công , làm ăn thắng lợi hay không phụ thuộc rất lớn vào ngày khai trương cửa hàng.

Vậy Tổ chức khai trương cửa hàng cần chuẩn bị những gì?

Chọn ngày khai trương cửa hàng 

khai trương cửa hàng

Chọn ngày khai trương là điều cần làm đầu tiên của mỗi ông chủ cửa hàng, chọn được ngày đẹp phù hợp với tuổi người chủ thì công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong kinh doanh.

Bên cạnh chọn ngày hợp với tuổi, chọn đúng thời điểm để khai trương cũng rất quan trọng . Thường các ngày cuối tuần là thời gian thoải mãi, nghỉ làm của mọi người để đi chơi đi mua sắm. Thế nên các bạn cũng nên lưu ý chọn ngày khai trương cửa hàng vào dịp cuối tuần để thu hút được đông đảo lượng khách hơn nhé.

Lựa chọn khách hàng và truyền thông 

Trước khi tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng cần lên danh sách khách mời. Sự kiện không chỉ để giới thiệu cửa hàng đến với khách hàng. Nó còn là nơi mở rộng mỗi quan hệ với nhiều người. Và đừng quên mời cơ quan chính quyền đến tham dự để thể hiện sự kính trọng, các cơ quan báo chí để truyền thông, marketing cho cửa hàng. Ngoài ra còn truyền thông qua mạng xã hội : facebook, zalo; qua báo chí băng rôn, qua tờ rơi giảm giá khuyến mại. Công việc này sẽ giúp cửa hàng bạn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo cho cửa hàng.

Set up trang trí cửa hàng 

event triple t image 76427 e1570007777277

Xem thêm: Tổ chức khai trương trọn gói

Khi chọn được phương thức tổ chức khai trương cửa hàng phù hợp, thì bạn nghĩ ngay đến set up trang trí cửa hàng sao cho ấn tượng. Trang trí khai trương cửa hàng thì cần chuẩn bị gì ?

  • Trang trí: cổng chào, bóng bay, bóng khinh khí, băng rôn, banner…
  • Sân khấu: 

 – Trang trí sân khấu bằng thảm đỏ hoa tươi, backdrop

 –  Lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng, trình chiếu

  • Khu vực ghế ngồi: Nước uống, hoa tươi, biển tên trên bàn đại biểu, sắp xếp ghế ngồi ngay ngắn, bọc áo và gắn nơ…
  • Khu vực quầy lễ tân/ tiệc teabreak: Bàn ghế, nước suối, bánh ngọt… cho khách trong lúc chờ đợi

Tiệc Teabreak khai trương

  • Các thiết bị khác: Bạn  chuẩn bị băng rôn khai trương, bóng bay, sân khấu cho sự kiện, kết hợp sử dụng âm thanh ánh sáng để sự kiện không diễn ra trong không khí ảm đạm. Nhiều cửa hàng mở các bài hát phù hợp với phong cách. Tạo nên sự chú ý cho khách hàng hoặc đi ngang qua. Và trên hết phải chọn một trung tâm tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp để Set up trang trí một buổi lễ thành công. Vì vậy, hãy biết chọn “đúng người, đúng việc” để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong sự kiện quan trọng này
LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?