KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TRUNG THU CHO DOANH NGHIỆP

le khai truong

Để chuẩn bị cho một đêm phá cỗ Trung thu cần có một kế hoạch cụ thể, rõ ràng để đảm bảo sự thành công và suôn sẻ của sự kiện. Sau đây, BSG Events mang đến một bản kế hoạch tổ chức trung thu cho doanh nghiệp thật chi tiết từng khâu chuẩn bị cho sự kiện của bạn. Vì sự hài lòng của bạn chính là động lực của chúng tôi.

tiệc trung thu

Lên ý tưởng cho kế hoạch tổ chức trung thu cho doanh nghiệp

Bất kỳ sự kiện nào cũng cần có ý tưởng và nội dung cụ thể để chuẩn bị sẵn sàng và triển khai một cách dễ dàng hơn,

Dự trù chi phí

Chi phí là một yếu tố quan trọng quyết định lớn đến chất lượng và các hạng mục trong kế hoạch tổ chức trung thu cho doanh nghiệp của bạn. Việc dự trù kinh phí sẽ giúp doanh nghiệp có được sự chuẩn bị kỹ càng về mặt vật chất tốt hơn. 

tiệc trung thu3

Xây dựng kịch bản

Mọi sự kiện đều có kịch bản trước và được vận hành theo kịch bản ấy và sự kiện trung thu cũng vậy. Hãy lên một kịch bản thật chi tiết về các mốc thời gian trong chương trình công việc cần làm, người phụ trách hậu kỳ, nhân sự thực hiện, các trang thiết bị phục vụ và những lưu ý cụ thể cho các hoạt động ấy. Ở phần trang thiết bị hỗ trợ bạn có thể liên hệ đến các công ty cung cấp để được tư vấn nên sử dụng loại nào và nhận báo giá cụ thể luôn. Bên cạnh đó, khi viết kịch bản hãy cân nhắc dự trù về chi phí để đảm bảo cho sự kiện. 

tiệc trung thu2

Thuê trang thiết bị

Sau khi đã có kịch bản chi tiết, hãy liên hệ ngay để thuê các trang thiết bị cần thiết cho sự kiện. Hãy chọn địa chỉ tin cậy và uy tín để đảm bảo chất lượng cho sự kiện nhé

Thuê nhân sự

Bên cạnh các trang thiết bị thì nhân sự cũng cần phải thuê nếu đơn vị của bạn không đáp ứng được điều này. Để có một đêm trung thu trọn vẹn bạn nên thuê chú Cuội và chị Hằng là những người có kinh nghiệm, phù hợp với chương trình cho trẻ em, có khả năng dẫn dắt và gần gũi với các bé

Triển khai sự kiện

Sau khi đã làm cẩn thận các bước chuẩn bị thì bây giờ bạn chỉ cần triển khai sự kiện và giám sát toàn bộ sự kiện. 

tiệc trung thu1

Kết thúc sự kiện

Sau khi kết thúc, hãy dọn dẹp và trả lại không gian địa điểm tiệc thật gọn gàng, thu dọn đồ đạc và thanh toán hóa đơn với các bên liên quan.

Chúc bạn có được một kế hoạch tổ chức trung thu cho doanh nghiệp của mình thật hoàn chỉnh và có được một đêm trung thu thành công đáng nhớ!

XEM THÊM: Khai trương nên tổ chức như thế nào?

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?