KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHO ĐÊM GIÁNG SINH

Tiệc đêm giáng sinh

Bạn có ý tưởng kế hoạch tổ chức sự kiện cho đêm giáng sinh-Noel chưa ? Cùng BSG lên kế hoạch cho đêm sự kiện độc đáo hoàn hảo theo phong cách của bạn nhé.

Ý tưởng chủ đề tiệc giáng sinh độc đáo

Trang trí lễ Giang sinh

Để lên kế hoạch tổ chức sự kiện cho đêm giáng sinh thật ấn tượng trước tiên chủ đề phải độc đáo. Quý khách hàng có thể lên ý tưởng, chủ đề cho chương trình giáng sinh với các nội dung như:

  • Dạ hội hóa trang
  • Buổi gặp gỡ , liên hoan
  • Lên kế hoạch về trang trí về màu sắc : Đơn giảm mà không nhàm chán với tông màu đỏ, trắng, xanh màu chủ đạo của giáng sinh

Lên danh sách khách mời tham dự 

Tiệc Giáng Sinh là bữa tiệc đoàn viên, nên danh sách mời khách cũng nên cân nhắc. Dựa trên chủ đề, ý tưởng thực hiện chương trình đã được vạch ra ở bước đầu tiên; quý khách hàng hãy khoanh vùng những đối tượng thích hợp sẽ tham dự bữa tiệc này. Tiệc công ty sẽ khác với tiệc ở gia đình bạn . 

Tiệc Teabreak/ Tiệc Finger food

Bạn nên có một bàn tiệc teabreak, finger food nhẹ nhàng cùng những ly rượu vang được trang trí độc đáo với nhiều họa tiết noel, sẽ sang trọng đẹp đẽ hơn cho bữa tiệc. 

Tiệc đêm giáng sinh

Mọi người có thể quây quần quanh bàn tiệc chúc nhau những ly rượu về một mùa Giáng Sinh an lành 

Xem thêm: Các bước tổ chức sự kiện Noel hoàn hảo

Các tiết mục trò chơi vui nhộn 

Không khí ngày noel cũng gần giống với dịp Tết cổ truyền của Việt Nam; mang trong mình sự ấm cúng và niềm hạnh phúc, quây quần. Góp phần tạo nên không khí đó không thể thiết những trò chơi mang tính đồng đội và hài hước. Chương trình có thể tổ chức ca nhạc, bắt thăm nhận quà noel,…

Hoạt động vui chơi đêm giáng sinh

Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc tổ chức tiệc giáng sinh thế nào thật ấn tượng. Hãy sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện từ BSG EVENT để nhận được kết quả tốt nhất cả về tinh thần lẫn vật chất nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?