Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển

Quay phim chup anh team building 2

Trò chơi team building bãi biển chính là “con Át chủ bài” quyết định không nhỏ đến sự thành công của một chương trình du lịch kết hợp tổ chức tour team building bãi biển và được xem là lựa chọn hảo hảo của rất nhiều công ty. Sau đây hãy cùng BSG event tìm hiểu các trò chơi team building trên biển cực kì hấp dẫn và vui nhộn.

Trò chơi vượt xe tăng trên cát

Số lượng: không giới hạn, khoảng 3 người/đội

Dụng cụ: các tấm bạt rộng, đĩa thức ăn

Luật chơi: từng thành viên ngồi trên bạt, một người đặt đĩa thức ăn lên đầu, 2 thành viên còn lại dùng lực di chuyển bạt hướng về đích, sao cho đĩa thức ăn không bị đổ vỡ và không có ai bị trượt chân khỏi bạt. Đội nào về đích nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi đưa nước về làng

Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển
Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển

Số lượng: không giới hạn, từ 10 người/đội

Dụng cụ: các máng nước nhựa dài khoảng 30-50cm, xô nước, chai nhựa

Luật chơi: trò chơi được tổ chức trên bãi biển hoặc bãi sông. Một thành viên có nhiệm vụ đi lấy nước, những người còn lại xếp máng nhựa thành một cây cầu trên không, từ vạch xuất phát đến vạch đích (nơi đặt chai nhựa). Khi quản trò hô “bắt đầu”, người lấy nước nhanh chóng múc nước dưới biển, đổ vào “cây cầu” để nước chảy xuống chai. Trong 5 phút, đội nào có mực nước trong chai cao nhất sẽ chiến thắng.

Trò chơi ra khơi

Số lượng: từ 10-20 người

Dụng cụ: Mỗi đội nhận được 6 gậy tre dây dứa, kéo, 5 áo phao, 4 tay chèo, 2 hoặc 3 phao hơi

Luật chơi: Các đội chơi nhận đạo cụ, có 5 phút để chuẩn bị. Sau khi có hiệu lệnh của quản trò, 5 thành viên trong một đội sẽ cầm 4 tay chèo xuất phát ra khơi lấy bờ về. Trong quá trình diễn ra phần chơi, tất cả các thành viên đều phải mặc áo phao. Sau khi lấy được cờ, thuyền quay đầu bơi về bờ. Đội nào lấy được cờ mang về khu vực sân khấu nhanh nhất là đội giành chiến thắng.

Trò chơi đội quân thần tốc

Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển
Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển

Số lượng: không giới hạn

Dụng cụ: ống phao dài khoảng 2m

Luật chơi: từng đội được phát ống phao, kẹp vào giữa hai chân của các thành viên và di chuyển từ vạch xuất phát đến đích. Trên đường đi, các thành viên đội khác có thể chạy xung quanh, làm trò cười hoặc hô hoán để đội chơi bị phân tâm, làm rơi phao. Đội nào di chuyển đến đích trong thời gian ngắn nhất sẽ chiến thắng, nếu làm rơi phao giữa đường sẽ phải chơi lại từ đầu.

Trò chơi bóng chuyền khổng lồ

Số lượng: không giới hạn

Dụng cụ: bóng hơi khổng lồ, hình dạng như quả bóng chuyền

Luật chơi: chia thành viên làm 2 đội, đứng 2 bên sân, ngăn cách bởi tấm lưới. Khi có hiệu lệnh của quản trò, các đội chơi thực hiện chuyền bóng hơi khổng lồ qua lại 2 bên lưới. Có thể nhảy lên đập bóng như trong thi đấu bóng chuyền. Đội nào làm quả bóng rơi xuống sân phía đội mình thì sẽ thua cuộc và phải “cống nạp” 1 quả bóng cho đối phương. 

Trò chơi núi hơi

Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển
Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển

Số lượng: không giới hạn

Dụng cụ: những ngọn núi làm từ phao hơi, độ cao khoảng 10m, có gờ để trèo

Luật chơi: các thành viên đóng vai người leo núi, buộc dây thừng an toàn vào lưng, bám vào gờ và bắt đầu trèo lên đỉnh. Người nào lên đỉnh núi nhanh nhất sẽ chiến thắng. Lưu ý: trò chơi cần đảm bảo sự an toàn nên loại phao sử dụng phải chắc chắn, kiên cố và được bơm hơi liên tục.

Trò chơi bánh xe đồng đội

Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển
Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển

Số lượng: không giới hạn, khoảng 5-7 người/đội

Dụng cụ: bánh xe bằng phao hơi

Luật chơi: Mỗi đội được giao một bánh xe khổng lồ, tất cả thành viên cùng đứng lên trên bánh xe đó, vận chuyển bánh xe về đích sao cho không ai trượt chân khỏi bánh. Nếu thành viên nào bị ngã khỏi bánh thì cả đội sẽ phải di chuyển lại từ đầu. Đội nào về đích nhanh nhất sẽ dành chiến thắng.

Trò chơi hầm đặc công

Số lượng: khoảng 5-7 thành viên/đội

Dụng cụ: những chiếc lưới nhiều màu sắc, được bố trí thấp dưới cát, những quả bóng nhỏ

Luật chơi: từng thành viên của các đội lần lượt chui qua hầm đặc công, tay bới dưới cát để tìm bóng, khi tìm được 3 quả sẽ nhanh chóng bò qua lưới về đích. Khi thành viên trước vượt qua hầm, thành viên sau lại tiếp tục hành trình, cứ như vậy cho đến cuối cùng. Đội nào lượm được nhiều bóng trong thời gian sớm nhất sẽ là nhà vô địch.

Trò chơi chiếc hài vạn dặm

Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển
Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển

Số lượng: khoảng 10 người mỗi đội, không giới hạn đội chơi

Dụng cụ: Những đôi hia khổng lồ

Luật chơi:

Các thành viên xếp thành hàng dọc, từng nhóm 3 người xỏ chân vào hia khổng lồ và di chuyển thật nhanh về đích, lấy bóng, rồi vòng lại và mang hia về cho nhóm tiếp theo. Trong thời gian quy định, đội nào có nhiều bóng nhất sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi kẻ thế thân

Cách chơi:

Tạo 2 đội chơi và cùng ngồi thành 1 vòng tròn lớn. Mỗi đội có 3 thành viên đứng ở giữa vòng tròn. Bắt đầu mở một bài nhạc, mỗi người trong 6 thành viên đang đứng cần tìm 1 người khác đội đang ngồi và kéo tay người này đứng dậy để mình ngồi thay thế vị trí. Người được kéo dậy không được chống cự và phải tiếp tục tìm bạn khác đội thay thế. Tắt nhạc bất ngờ và đến số thành viên đang đứng ở giữa của từng đội. Đội ít thành viên đang đứng hơn sẽ được cộng 1 điểm.Tiếp tục chơi nhiều vòng với nguyên tắc như trên cho đến khi thời gian kết thúc.

Trò chơi ai dài hơn

Số người chơi: Không giới hạn số lượng, 8 – 10 người 1 đội

Dụng cụ: Không cần dụng cụ

Luật chơi team building bãi biển: Sau khi chia các đội 8-10 người, xếp thành 1 hàng dọc sau 1 vạch kẻ. Thành viên của từng đội sẽ tập hợp thành một hàng dài đứng phía sau vạch kẻ đã đánh dấu sẵn. Người chơi sẽ tiến hành nằm xuống sao cho hàng của đội mình càng dài càng tốt, đội nào tạo thành một hàng dài hơn sẽ là đội chiến thắng (dây nịt, nón, áo….)

Trò chơi cướp cờ

Số lượng: Mỗi đội có từ 5-6 người

Dụng cụ: một cái khăn bất kì tượng trưng cho cờ, một vòng tròn, vạch xuất phát cũng là đích của 2 đội

Luật chơi: người chơi được chia 2 đội với quân số bằng nhau. Mỗi người chơi sẽ được đánh số từ 1 đến…n. Người chơi 2 đội sẽ đứng làm 2 hàng ngang sau vạch kẻ, đối xứng 1-1, 2-2,… ở giữa có cắm cờ, khoảng cách đến 2 vạch tùy ban tổ chức chuyết định. Trọng tài sẽ hô số 1 (hoặc 2, 3 tùy ý) lên! Khi đó 2 bạn số đó của 2 đội chơi sẽ chạy lên cướp cờ, nếu người A lấy cờ thì thì người B phải đuổi theo và vỗ vào người chơi A. Nếu người chơi A về đích trước thì đội A thắng, nếu bị vỗ trước thì đội B thắng. Nếu 2 người chơi vờn nhau quanh cờ mà không cướp được thì trọng tài có thể gọi thêm số khác lên hỗ trợ, số lượng tùy ý.

Trò chơi bowling người

Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển
Gợi ý 15 trò chơi team building trên bãi biển

Khi thực hiện công việc, điều quan trọng để nhận biết được khả năng và sức mạnh của bản thân, lựa chọn hướng đi đúng và linh hoạt dùng những công cụ hỗ trợ có sẵn để đạt được mục tiêu nhanh chóng. Bạn sẽ học được bài học này thông qua trò chơi Bowling Người – một trong các trò chơi team building thú vị trên biển.

Số lượng người tham gia: Không giới hạn

Dụng cụ: Một tấm bạt lớn Xà phòng Nước, các chai nước có kích thước khổng lồ.

Cách chơi: Đặt các chai kích thước khổng lồ nằm ở trên đầu của tấm bạt. Trên tấm bạt, đổ nước và xà phòng. Giống như trò chơi Bowling, nhiệm vụ của toàn bộ đội chơi sẽ làm đổ chai ở vạch đích. Từng thành viên sẽ đóng vai trò như một quả bóng, lao mình trượt ở trên tấm bạt để làm đổ chai. Sự trơn trượt từ nước xà phòng sẽ giúp các thành viên tiến tới mục tiêu một cách nhanh nhất.

Đua thuyền trên cạn

Những bãi cát mịn nhẵn là lý tưởng để tổ chức trò chơi team building bãi biển với thử thách “Đua Thuyền Trên Cạn”. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, đồng thời học được bài học về sự phối hợp nhịp nhàng, tinh thần đoàn kết và sức mạnh của cả đội.

Số lượng người tham gia: 8 – 10 người một đội

Dụng cụ: Không cần chuẩn bị

Cách thức chơi: Các đội xếp thành một hàng dọc, xen kẽ nam và nữ, và người đứng sau sẽ gác chân lên đùi của người phía trước, tạo thành một hàng liên kết. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội phải di chuyển về phía đích chỉ bằng cách sử dụng tay và mông của mình.

Các đội phải di chuyển và phối hợp khéo léo để không bị tách rời. Đội nào đến đích trước sẽ là đội chiến thắng.

Xem thêm: Địa điểm tổ chức team building lý tưởng ở Hà Nội

Trò chơi công thành chiến

Dụng cụ: Xô nước

Luật chơi:

Người chơi sẽ chia thành 2 đội (khuyến khích 10 đến 15 người). Mỗi đội sẽ có thời gian là 5 phút, sử dụng cát trên biển để xây cho mình 1 bức thành vững chắc, càng vững càng tốt. Mỗi đội sẽ có 2 đến 3 chiến binh dùng chiếc xô nước được đồng đội mang đến tạt vào thành trì của đối phương, tòa nào sập trước thì thua cuộc.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?