GIỚI THIỆU CHUNG

BSG  có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với tiêu chí: nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp và hiện đại. Chất lượng dịch vụ được quyết định bởi thiết bị, nhân sự và sự hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi muốn mỗi khách hàng của mình có các sự kiện thành công nhất với sự dễ dàng nhất. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là lưu giữ được hình ảnh tốt đẹp nhất trong mỗi khách hàng. Chúng tôi muốn trở thành đối tác tin cậy của quý khách mãi mãi. Bởi vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có những buổi sự kiện khó quên.

Tổ chức sự kiện tại Hà Nội e1547536371500
Cho thuê âm thanh ánh sáng

Chất lượng thiết bị sự kiện

Các trang thiết bị sự kiện gồm hệ thống âm thanh, đèn chiếu sáng và sân khấu hiện đại và chuyên nghiệp. Loa hội trường JBL nhập khẩu từ Mỹ cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ, náo nhiệt. Hệ thống ánh sáng đa dạng gồm các loại đèn như đèn Par, Moving, Follow, Strolinting, Halogen… Với sự hỗ trợ từ các nhân viên phục vụ chuyên nghiệp của công ty, chắc sắn sự kiện của quý vị sẽ thành công ngoài sự mong đợi rất nhiều

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp BSG không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Nhân sự sự kiện

Chúng tôi với nhiều năm trong nghề với lượng cộng tác viên như MC, CA SĨ, PG, NHÓM NHẢY hùng hậu và giá hợp lý sẽ đem lại cho chương trình của quý khách chất lượng và chuyên nghiệp.

13920890 1123537084370678 2693567082045560328 n