Dịch vụ tổ chức sự kiện tại tp Hồ Chí Minh

khai truong dao tam dao 1

Bạn đang muốn tổ chức sự kiện? Bạn muốn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại tp Hồ Chí Minh? Bạn muốn thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện? Bạn muốn biết cách thức tổ chức sự kiện thành công? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tổ chức một sự kiện là gì?

Tổ chức một sự kiện đó chính là việc lên kế hoạch tổ chức một sự kiện cụ thể, tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.

Chương trình tổ chức sự kiện

Để một sự kiện có thể diễn ra thành công, phần nội dung chương trình được đặc biệt chú trọng để có thể thể hiện được một cách đặc sắc nhất, truyền tải được thông điệp mà chủ sự kiện muốn truyền tải đến khách mời.dịch vụ tổ chức sự kiện tại tp.Hồ Chí Minh

Xem thêm: Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Chương trình tổ chức sự kiện cần được lên kế hoạch tỉ mỉ, đưa ra nhiều phương án, thêm vào đó là những hoạt động mang tính đặc sắc, tạo được điểm nhấn chương trình cho sự kiện.

Cách thức tổ chức sự kiện

Cách để tổ chức sự kiện thành công tiến hành theo quy trình:

Xác định chủ đề sự kiện

Đầu tiên chính là xác định chủ đề sự kiện, bạn muốn tổ chức một sự kiện, bạn phải xác định được:

Mục đích tổ chức sự kiện?

Loại hình, quy mô tổ chức sự kiện?

Đối tượng tham dự sự kiện?

Thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện?

Ngân sách dự trù tổ chức sự kiện?

Để thuận lợi tiến hành các bước tiếp theo, bạn phải trả lời được những câu hỏi trên đây cho sự kiện của bạn để xác định được những yếu tố cần có trong sự kiện.

Lên ý tưởng cho sự kiện

Khi xác định được chủ đề sự kiện, từ đó bạn lên kế hoạch ý tưởng cho sự kiện, phác thảo ra những ý tưởng đặc sắc cho sự kiện. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong vấn đề đó, bạn có thể liên hệ những đơn vị tổ chức sự kiện, họ sẽ lên được nhiều phương án tổ chức tốt nhất cho sự kiện của bạn để bạn lựa chọn ra phương án bạn cảm thấy tốt, phù hợp nhất.

Đây là linh hồn của sự kiện, phải thực sự hiểu rõ dịch vụ, sản phẩm hướng đến để từ đó làm nên kịch bản chương trình khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, gây ấn tượng với khách hàng.

Lên kế hoạch sự kiện

Bạn cần lên kế hoạch: Tổng thể chương trình, lên kế hoạch phân chia nhân sự, kế hoạch nội dung chương trình, kịch bản Mc,… với những sự kiện liên quan nhiều đến âm thanh như sự kiện âm nhạc,… cần có kịch bản âm thanh-ánh sáng và được tổng duyệt trước khi diễn ra sự kiện đảm bảo sự kiện có thể diễn ra thành công nhất.

Lên kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục công việc sẽ giúp bạn kiểm soát được sự kiện, các công việc được kiểm soát diễn ra theo kế hoạch, sự kiện sẽ được diễn ra suôn sẻ và thành công.

Tiến hành sự kiện 

Điều phối sự kiện sẽ điều phối nhân viên theo kế hoạch đã đề ra trước đó. Những lúc phát sinh vấn đề ngoài dự kiến, cần tập hợp mọi người vào một chỗ để cùng giải quyết, không nên hoạt động riêng lẻ.

Trong suốt quá trình sự kiện diễn ra điều phối viên sự kiện luôn thực hiện dựa trên bảng checklist và timeline của chương trình để tiện cho việc theo dõi nhân sự công việc đang thực hiện. cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện tại tp.Hồ Chí Minh

Sau sự kiện

Giai đoạn sau sự kiện dọn dẹp trả lại nơi tổ chức như ban đầu. Truyền thông sau giai đoạn  này rất quan trọng, đây chính là dịp để tổng hợp lại thành công sự kiện, thể hiện hình ảnh doanh nghiệp, truyền tải được thông tin tích cực của sản phẩm, doanh nghiệp đến khách hàng.

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ âm thanh ánh sáng

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện tại tp.Hồ Chí Minh, để đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ tại tp. Hồ Chí Minh cho sự kiện, giúp cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện mà vẫn đảm bảo ngân sách tổ chức của doanh nghiệp. 

Dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện:

Âm thanh 3 chiều, 4 chiều, chất lượng âm thanh đảm bảo. Các thiết bị âm thanh sự kiện cung cấp: loa thùng 500W, loa full line array, loa Monitor, loa Sub siêu trầm, đầu đĩa ca nhạc, micro không dây, bàn mixer Soundcraft – Live Mixer LX7/24 Mic/Line Inputs…

Đủ loại đèn sân khấu với ánh sáng đa sắc màu, hiệu ứng đa dạng. Thiết bị ánh sáng sự kiện: moving head, scanner, laser, đèn LED, đèn par, đèn cầu xoay đủ màu, bộ nguồn điều khiển đèn, máy khói, mixer đèn điều khiển màu, pháo xoay, đèn follow nhỏ – lớn, đèn Skyline, đèn Halogen hắt sáng…

Thuê bàn ghế tổ chức sự kiện tại tp.Hồ Chí Minh

Và không thể thiếu trong sự kiện đó chính là bàn ghế sự kiện tại tp Hồ Chí Minh. Hiện nay trên thị trường bàn ghế cung cấp cho sự kiện rất đa dạng, đủ các loại mẫu mã trên thị trường, với từng loại hình sự kiện bạn có thể lựa chọn mẫu ghế phù hợp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại tp.Hồ Chí Minhđơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại tp.Hồ Chí Minh

Dịch vụ cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại tp.Hồ Chí Minh của Tổ chức sự kiện Bsg được phục vụ cho đa dạng các sự kiện. Đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ cho sự kiện đa dạng, với quy trình tổ chức event chuyên nghiệp, đem đến làm thành công cho sự kiện.

  • Đáp ứng được cho mọi chương trình không gian tổ chức nhỏ, vừa, lớn. 
  • Phục vụ theo nhu cầu của số lượng khách mời đến tham dự.
  • Dịch vụ cung cấp rõ nét, linh hoạt theo từng phần, tiết mục sự kiện.
  • Dịch vụ tổ chức được điều khiển chuyên nghiệp, tạo màu ánh sáng đẹp, ấn tượng.
  • Trang thiết bị cung cấp cho đa dạng các sự kiện lớn, nhỏ, cam kết chất lượng đảm bảo

Để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công và hiệu quả nhất, Tổ chức sự kiện Bsg có sẵn đội ngũ tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại tp.Hồ Chí Minh. Với trách nhiệm trong công việc, chăm sóc khách hàng sẽ mang đến sự nhiệt tình và tận tâm, hỗ trợ tốt nhất cho sự kiện của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding – Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?