Cuộc thi nối mi việt nam Lashes Competition 2019

Sự kiện cuộc thi nối mi

Mới đây cuộc thi đã tổ chức thành công vòng chung kết tại Hà Nội. Là một sân chơi chuyên nghiệp với quy mô lớn và được tổ chức bởi 2 Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn là Nga Mi Academy và Quyên Academy, VIET NAM’S LASHES TALENT 2019 đã thu hút được rất nhiều các thí sinh đến từ khắp các vùng miền cả trong và ngoài nước tham gia tranh tài.

Cuộc thi nối mi việt nam lashes competition 2019  Cuộc thi nối mi việt nam lashes competition 2019

Cuộc thi nối mi việt nam lashes competition 2019

Cuộc thi nối mi việt nam lashes competition 2019

Thời gian tổ chức?

Với 3 năm tổ chức, VIET NAM’S LASHES TALENT 2019 được thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu và phát triển, mở rộng hơn so với các năm trước chính vì vậy mà chương trình được tổ chức quy mô, hoành tráng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều, thu hút được đông đảo sự tham gia và quan tâm.

Cuộc thi nối mi việt nam lashes competition 2019

Cuộc thi nối mi việt nam lashes competition 2019

Xem thêm: Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Sau một thời gian dài thi đấu, chương trình đã đi đến những bước cuối cùng, 14 vị Ban giám khảo đã làm việc không ngừng nghỉ và rất khó khăn để có thể chọn ra người chiến thắng được vinh danh vào đêm chung kết cuối cùng.

Đêm chung kết VIET NAM’S LASHES TALENT 2019 được tổ chức tại Hà Nội vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hội tụ và quan tâm của đông đảo mọi người.

BSG Event vô cùng hân hạnh và vinh dự khi được đồng hành cùng VIET NAM’S LASHES TALENT trong suốt những năm qua, góp một phần nhỏ vào sự thành công của sự kiện và tạo nên được những dấu ấn nhất định đối với tất cả các thí sinh về một sân chơi chuyên nghiệp, uy tín, có quy mô.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?