Cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng

m thanh ánh sáng2

Dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện là gì? Tại sao phải sử dụng dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện? Đó chắc chắn là điều mà không phải ai cũng biết đến. Âm thanh ánh sáng sân khấu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của chương trình. Mỗi một sự kiện khác nhau đều cần những số lượng thiết bị âm thanh, ánh sáng và cách setup khác nhau. 

Liệu bạn có băn khoăn gì việc lựa chọn thiết bị âm thanh, ánh sáng cho chương trình của mình? Hãy đến với BSG Events để biết thêm thông tin và báo giá dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng sự kiện nhé!

Cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sángCho thuê âm thanh ánh sáng biểu diễn ca nhạc, thời trang, khai trương, khai giảng, hội nghị hội thảo, các chương trình trung thu noel, tổ chức sự kiện, lễ hội văn hóa Festival, các chương trình truyền hình trực tiếp trong nhà và ngoài trời.

Lựa chọn đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng chất lượng đáng tin tưởng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng lớn, nhỏ. Tuy nhiên, uy tín, chất lượng và giá cả của mỗi nơi mỗi khác. Có những đơn vị rất chu đáo, cẩn thận, làm việc có kinh nghiệm, chuyên môn. Nhưng vẫn còn những đơn vị non trẻ, thiếu kinh nghiệm, thiếu chu đáo, dẫn đến những ảnh hưởng xấu tới sự kiện và hình ảnh doanh nghiệp.

Vậy, đâu là nơi uy tín, chất lượng, đáng để các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn? Đến với BSG Event, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ rộng khắp, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với phương châm mang đến gói âm thanh ánh sáng chọn gói từ nhỏ tới lớn. Chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp thường xuyên cho các Event từ nhỏ tới lớn với các dòng loa mới nhất sẽ đáp ứng tốt nhất cho chương trình của bạn…

Cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng

Cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng

BSG Event cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng sự kiện bao gồm

  • Loa hội trường
  • Bàn mixer
  • Amply.
  • Thiết bị karaoke
  • Loa rời…
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê PG ca sĩ, cho các sự kiện event.

Cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng

Xem thêm: Cho thuê ánh sáng sân khấu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ âm thanh ánh sáng sự kiện, và tổ chức sự kiện cho các công ty lớn. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có những sự kiện thành công rực rỡ nhất!

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?