TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ

le khai truong1

Lễ khai trương siêu thị như nào để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp nhất luôn là trăn trở của những nhà chủ doanh nghiệp? Để thu hút được khách hàng, là cho khách hàng có thể nhớ đến mình lâu dài hơn thì cần một buổi lễ khai trương thật sự ấn tượng và hấp dẫn. Thấu hiểu nỗi lòng đó của chủ siêu thị, BSG Events xin đưa ra một số lưu ý trong lễ tổ chức khai trương siêu thị.

backdrop khai trươngG

Xác định mục tiêu và đối tượng với lễ khai trương siêu thị 

Mục tiêu đầu tiên của siêu thị là thu hút khách hàng càng đông càng tốt, để tiếp cận sản phẩm. Từ đó mong muốn khách hàng ấn tượng, chú ý những sự kiện chất lượng sản phẩm dịch vụ. Như vậy sẽ có nhiều ấn tượng tốt cho khách lâu dài

Ngoài ra đối tượng khách hàng là những bà nội trợ, chúng ta thường bắt gặp họ trong siêu thị. Siêu thị cũng cần phân tích kỹ về độ tuổi, đặc điểm mua,thời gian..để mang lại hiệu quả nhất

bàn ghế sự kiện uy tín

Thời gian và phương pháp trước khi tổ chức lễ khai trương

Đối với lễ khai trương siêu thị thì thời gian khai trương cũng không kém phần quan trọng cho buổi khai trương siêu thị thành công. Chọn ngày tốt phù hợp với tuổi của chủ siêu thị. Chọn ngày thời tiết đẹp để có nhiều người tham dự quan tâm tới sản phẩm của siêu thị. Và đặc biệt nên chọn dịp cuối tuần là lúc gia đình nghỉ ngơi. Thường đi sắm đồ siêu thị để chuẩn bị cho một tuần tiếp theo. 

backdrop khai trương e1571988949724

Để thu hút buổi khai trương siêu thị, mảng truyền thông luôn được chú trọng. Nó quyết định lượng khách thu hút đến buổi khai trương. Nhà hàng có thể quảng cáo bằng cách: quảng bá bằng băng rôn, tờ rơi, trên báo đài, tạo chiến dịch trên Facebook, Zalo. Nếu có thể, hãy mời người nổi tiếng gây sự chú ý mạnh tới mọi người.

Chuẩn bị ngân sách và trang thiết bị

Ngân sách cho sự kiện khai trương siêu thị bao gồm chi phí thuê thiết kế sân khấu : bàn ghế, âm thanh ánh sáng,.. Và thuê MC đội múa lân, chi phí tổ chức tiệc ,…Ngoài ra còn chi phí cho trang thiết bị cần thiết. Bởi vậy, chủ siêu thị bao giờ cũng nên dự trù mức ngân sách để chuẩn bị một cách chu đáo. 

Chọn một đơn vị tổ chức sự kiện 

LỄ KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ Coop MartHiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện được mở ra. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng và uy tín. Vì vậy, mỗi ông chủ đều phải lựa chọn kĩ lưỡng.

BSG Events là đơn vị tổ chức sự kiện lâu năm với kinh nghiệm tổ chức khai trương cho nhiều công ty doanh nghiệp sẽ cam kết đảm bảo cho quý khách buổi lễ khai trương siêu thị thành công, thu hút khách hàng tiềm năng nhất.

XEM THÊMĐịa chỉ thuê âm thanh ánh sáng sự kiện tại Hà Nội.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?