Chi phí tổ chức lễ khánh thành

Nhà giàn sự kiện

Chi phí tổ chức lễ khánh thành là dịp để các công ty, doanh nghiệp thông báo và chúc mừng cho việc hoàn thành một công trình xây dựng hay một sự vật chính thức đi vào hoạt động. Buổi lễ tượng trưng cho sự khởi đầu của doanh nghiệp. Và là dấu mốc khẳng định cho một tương lai phát triển hơn nữa của dự án. Nhưng việc lên quy trình tổ chức không phải đơn giản. Nhất là dự trù về chi phí tổ chức lễ khánh thành làm sao cho hợp lý. Tránh vượt quá mức cho phép, thiệt hại cho doanh nghiệp. 

Chi phí thuê công ty tổ chức sự kiện

Lễ khánh thành trường học

Chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp gần trong khu vực của bạn để cung cấp nhanh chóng nhất. Và cần thỏa thuận về chi phí tổ chức lễ khánh thành cho hợp lý với quy môcủa buổi lễ.

  • Tiền thuê thiết bị âm thanh ánh sáng: thường sẽ có hạng mục các bộ âm thanh, ánh sáng trọn gói với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nhỏ nhất từ 1 đến 2 triệu đồng, có thể lên tới 100 triệu đồng hoặc lớn hơn nữa. Không hạn chế đối với những sự kiện có quy mô lớn.
  • Chi phí trang trí, thiết kế sân khấu: Đối với thảm trải sàn sân khấu giá 200 ngàn đồng/m², khung treo đèn từ 70 – 100 ngàn đồng/ m², backdrop giá 250 ngàn/m²…
  • Tiền thuê nhân công, lao động như đội ngũ kỹ thuật, phục vụ, an ninh… Phụ thuộc doanh nghiệp muốn thuê nhân lực với số lượng. Mức lương trung bình của những người này trong một ngày làm việc khoảng 500 ngàn đồng. Căn cứ vào số lượng nhân lên với mức giá chung để tính ra tổng chi phí.

Chi phí thuê tổ chức tiệc teabreak. 

Chi phí tổ chức lễ khánh thành

Tiệc teabreak và finger food luôn cần thiết cho tổ chức lễ khánh thành.Nó cho thấy sự hiếu khách, sự chăm sóc khách hàng chu đáo của các công ty, đơn vị tổ chức. Đó là một phần trong công tác chăm sóc khách hàng khiến cho khách hàng của bạn có được cảm giác gần gũi, cảm thấy được quan tâm và từ đó sẽ gắn bó với dịch vụ. 

Chi phí thuê tổ chức tiệc teabreak tùy theo số lượng người tham gia.

Một số chi phí tổ chức phát sinh

Bên cạnh những chi phí lớn nói trên, việc tổ chức lễ khánh thành còn có khả năng phát sinh nhiều chi phí khác tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Như: chi phí xem ngày giờ khánh thành, chi phí mua đồ thờ cúng,… Và để thu hút khách hàng công ty còn thuê ca sĩ, đội biểu diễn, đôi múa rồng lân, ….  Những chi phí trên cũng không phải là con số nhỏ. Vì thế công ty doanh nghiệp cần tính toán rõ ràng sao cho phù hợp với kinh tế của mình. 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.6626 – 0987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?