5 khóa học kỹ năng tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay

truong dao tao to chuc su kien4

Hiện nay, khóa học kỹ năng tổ chức sự kiện ngày càng phát triển đòi hỏi nguồn nhân lực cho ngành này ngày càng nhiều và cần có kỹ năng tổ chức sự kiện. Để bổ trợ thêm kiến thức, kỹ năng, có thể trở thành người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bsg Event tổng hợp cung cấp đến bạn 6 khóa học kỹ năng tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay.

Khóa học kỹ năng tổ chức sự kiện của Kyna5 khóa học kỹ năng tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay

Đây là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Với khóa học của Kyna, bạn sẽ có được những kiến thức tuyệt vời sau :

Nắm bắt được yếu tố cơ bản của tổ chức sự kiện

Những bộ phận cần phải có để tổ chức sự kiện

Những yêu cầu để tham gia tổ chức sự kiện

Cơ hội và thách thức trong nghề tổ chức sự kiện

Với khóa học này bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian dưới sự hướng dẫn của các giáo viên dưới dạng bài giảng trực tuyến, Bạn có thể chủ động học khi bạn rảnh.

Khóa học trực tuyến tại Unica

Dù bạn đang ở vị trí nào thì yếu tố quan trọng nhất chính là khát khao muốn khẳng định mình, luôn tìm tòi, học hỏi và tìm ra cho mình con đường bắt đầu một cách đúng đắn nhất. Khóa học Trở thành chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Khóa học trực tuyến tại Unica sẽ đem đến cho bạn những kiến thức, kĩ năng, thái độ cơ bản để tổ chức một sự kiện từ đơn giản đến nâng cao.

Đại học Tôn Đức Thắng khoa kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện5 khóa học kỹ năng tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay

Chương trình Cử nhân kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết nhất để làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện như: kinh doanh các sản phẩm thể thao; phát triển kinh doanh câu lạc bộ thể thao; phát triển kinh doanh du lịch thể thao và thể thao giải trí;  tổ chức các loại sự kiện doanh nghiệp, cá nhân, lễ hội…

Thông qua các môn học mang tính thực hành cao, phân tích các tình huống thực tế, các học phần thực tập nghề nghiệp và tham gia các dự án cùng với đội ngũ giảng viên, giáo sư và chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực.

Thông qua những gì được học trong trường và những bài học mang tính thực hành, sinh viên được trực tiếp tổ chức những hoạt động sự kiện,… mang đến cho sinh viên kiến thức, kỹ năng cần có trong ngành sự kiện.

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn khoa quản trị sự kiện5 khóa học kỹ năng tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay

Quản trị sự kiện là ngành trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn thành lập trước nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành tổ chức sự kiện ngày càng cao.

Việc học tập tại đại học khoa học xã hội và nhân văn khoa quản trị sự kiện sẽ giúp cho các sinh viên có được nền tảng kiến thức thật tốt về tư duy và có thể hiểu biết thêm về những kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện từ các thầy cô trong trường. 

Khoa học xã hội và nhân văn chính là một môi trường phù hợp đối với những bạn chưa có đủ tự tin trong kiến thức và tính cách, bởi thay vì ép các bạn phải tiếp xúc với những người thực sự năng động thì các bạn sẽ được các thầy cô uốn nắn từ từ để tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Quá trình học tập tại trường các bạn sẽ được tiếp xúc, tự tổ chức các hoạt động cho sự kiện, được tham dự các chuyến đi thực tế, được gửi tới các đơn vị thực tập thực tế, giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp cao hơn,.. những điều này chính là nền tảng, kỹ năng, giúp bạn vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Đại học văn hoá Hà Nội chuyên ngành tổ chức sự kiện văn hoá5 khóa học kỹ năng tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay

Đến với đại học văn hóa Hà Nội, điều đầu tiên bạn được học sẽ là những sự kiện có tầm cỡ quốc gia đã được triển khai thuộc về phần nhiều là khu vực công tại các sự kiện văn hóa. Đây là một ngành rất hot vì Việt Nam đã được xếp vào một trong những nước có nền văn hóa lâu đời cùng với đặc trưng về khí hậu đã giúp đất nước có được vị thế đáng kể trong vị trí các nước du lịch trên thế giới.

Tại đây giáo trình học sẽ đưa bạn đến với việc giới thiệu và triển khai các sự kiện điển hình như các lễ hội, các sự kiện giao lưu văn hóa quốc gia, .. Đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn khi đến với công việc ngành tổ chức sự kiện.

Có thể nói tổ chức sự kiện là một lĩnh vực rất phát triển hiện nay. Bởi lẽ xã hội càng phát triển, thì nhu cầu về những sự kiện ấn tượng, hấp dẫn ngày càng cao. Cho nên yêu cầu cần phải có những người tổ chức được đào tạo chuyên nghiệp trong các trường học, các khóa học, yêu cầu trình độ kỹ năng cần có của một người làm sự kiện chuyên nghiệp.

Trên đây là 5 khóa học kỹ năng tổ chức sự kiện hiện nay hot nhất mà Bsg Event tổng hợp được và đưa đến các bạn, hi vọng sẽ mang lại được những thông tin hữu ích cho các bạn. Từ đó tìm cho mình môi trường phù hợp nhất với năng lực và mong muốn của bạn trong tương lai.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM  
Tổ chức sự kiện – Teambuilding – Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?