1 số ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Thi công gian hàng sự kiện

Hiện nay, việc tổ chức gian hàng hội chợ triễn lãm của các công ty, thương hiệu lớn  muốn quảng bá sản phẩm, vươn xa tên tuổi đến người tiêu dùng nhiều hơn. Chính vì vậy việc hút khách tham quan gian hàng của bạn thì gian hàng đó phải thật sự ấn tượng, bắt mắt, có thiết kế độc đáo cùng cách bố trí sản phẩm tạo sự đẹp mắt cho khách hàng.

Ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm
Ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Tầm quan trọng của một thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng

Gian hàng chính là bộ mặt, đại diện thương hiệu khi tham dự bất kỳ hội chợ triển lãm thương mại nào. Một gian hàng với thiết kế ấn tượng, độc đáo sẽ thu hút được sự quan tâm của khách tham quan, đối tác, nhà đầu tư. Từ đó nâng cao tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, tăng cơ hội hợp tác và đầu tư phát triển.

Với mỗi một thiết kế gian hàng, ý tưởng thiết kế phù hợp luôn là vấn đề cần được chú trọng hàng đầu. Ý tưởng thiết kế này cần rõ ràng, nổi bật và tạo được ấn tượng. Đồng thời làm bật lên được giá trị sản phẩm mà mình đang quảng bá, giới thiệu.

Các ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm phổ biến hiện nay

Sử dụng vật liệu trang trí là sản phẩm của công ty

Ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm
Ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Nếu sản phẩm trưng bày của doanh nghiệp bạn thiên về các loại vật liệu xây dựng như gạch men, ván gỗ; các chất liệu nội thất, thiết bị công nghệ điện tử… Thì đây là một ý tưởng trang trí hoàn toàn phù hợp. Việc này không chỉ giúp làm nổi bật gian hàng; mà còn “đánh thẳng” vào thị giác của khách hàng bằng chính sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu tại triển lãm.

Sử dụng logo của thương hiệu để trang trí gian hàng hội chợ triển lãm

Với ý tưởng này, doanh nghiệp vừa có thể tạo được nét độc đáo cho hình ảnh gian hàng; vừa đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Thiết kế gian hàng từ logo cũng được đánh giá là ý tưởng có tính hiệu quả cao. Bởi khách tham gia triển lãm có thể dễ dàng nhìn thấy thương hiệu doanh nghiệp bạn ở nhiều vị trí. Từ đó tạo được ấn tượng sâu sắc hơn.

Sử dụng những màu sắc nổi bật, có độ tương phản mạnh để gây ấn tượng cho khách hàng

Ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm
Ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Hiệu quả của ý tưởng thiết kế này luôn được đánh giá cao. Khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút bởi các hình ảnh ấn tượng, màu sắc có độ tương phản cao. Từ đó ghi nhớ được sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp.

Với việc đưa vào thiết kế những gam màu nổi bật, tượng phản, gian hàng sẽ tăng thêm sức thu hút với khách tham quan. Màu sắc giúp truyền tải chủ đề thiết kế gian hàng triển lãm của bạn; khiến nó nổi bật và dễ dàng nhận ra ngay lập tức và dễ dàng khiến khách hàng nhớ đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Nhưng có một lưu ý là bạn không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong một gian hàng.

Sử dụng màn hình LED để giới thiệu sản phẩm

Ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm
Ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Hình ảnh chân thật và âm thanh sống động sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng cực kỳ hiệu quả. Việc sử dụng màn hình LED không chỉ giúp giới thiệu được đặc trưng, ưu điểm của sản phẩm. Mà còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc khi đến với triển lãm VITM.

Sử dụng thiết kế Xanh để thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Các thiết kế xanh tạo cảm giác thân thiện với môi trường đang là xu hướng được nhiều đơn vị sử dụng. Một không gian xanh, mở, độc đáo và thu hút luôn tạo được ấn tượng với khách tham quan.

Để thực hiện, bạn có thể linh hoạt sử dụng các vật liệu tự nhiên, vật liệu thủ công, vật liệu thân thiện với môi trường… để trang trí gian hàng. Tạo nên một không gian xanh độc đáo, nổi bật giữa vô vàn các gian hàng kết cấu thông thường, đơn điệu khác.

Xem thêm: Cho thuê cổng hơi tại Hà Nội

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BSG VIỆT NAM
Tổ chức sự kiện – Teambuilding_ Tiệc sự kiện
Đường dây nóng: 0902.04.66260987.81.2626
Địa chỉ: Số 56/337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD Hà Nội: Ngõ 83 đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD Hồ Chí Minh: Số 14 Đường 85, Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Mail: truyenthongbsg@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?